Lắp đèn sân vườn nhập khẩu- giải pháp tiết kiệm điện cho người tiêu dùng

Việc tiêu hao điện năng tiêu thụ quá lớn luôn là thực trạng nhức nhối ở nước ta. Không chỉ dừng lại ở những loại đồ dùng điện tử phổ biến như tivi, tủ lạnh, điều hòa… ngày nay còn có rất nhiều loại vật dụng nội thất trong đó có các thiết bị đèn chiếu sáng được sản xuất ra cũng phụ thuộc vào nguồn năng lượng này. Có một điều không thể phủ được rằng các sản phẩm từ điện sử dụng rất tiện lợi và thích thú tuy nhiên đến lúc trả tiền thì ai cũng phải “méo mặt” vì hóa đơn hàng tháng. Có một giải pháp hiệu quả giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa điện năng, đánh bay sự ngao ngán về tiền điện đó là lắp đèn sân vườn nhập khẩu.

Thực trạng sử dụng điện chiếu sáng của nước ta hiện nay

Theo số liệu từ Tổng cục Năng lượng (Bộ Công thương), mỗi năm điện năng tiêu thụ dùng cho chiếu sáng chiếm 35% tổng điện năng tiêu thụ của cả nước. Trong khi đó, con số này của các nước khác trên thế giới chỉ có khoảng 15 – 17%.

Mức độ tăng trưởng nhu cầu điện của nước ta cũng rất nhanh, khoảng 13%/năm vào năm 2010. Được biết, theo quy hoạch phát triển năng lượng quốc gia, Việt Nam mất cân bằng năng lượng nội địa và trở thành nước nhập khẩu năng lượng tính sau năm 2016 đến nay.

Mặc dù nước ta đã có hệ thống các nhà máy thủy điện công suất lớn như Sơn La, Hòa Bình… tuy nhiên do khả năng tiêu hao điện năng nói chung và cho chiếu sáng quá lớn nên nguồn không đủ cầu và chính việc nhập khẩu năng lượng điện từ các nước khác cũng ảnh nghiêm trọng đến tình hình kinh tế ở nước ta.

Không chỉ sử dụng thiết bị chiếu sáng cho những không gian sinh hoạt gia đình mà con người còn sử dụng thiết bị điện này cho những nơi công cộng như công viên, vườn hoa, các trung tâm mua sắm, khu vui chơi và không có dấu hiệu dừng lại khi có ngày càng nhiều những cửa hàng, tòa nhà cao ốc ra đời.

Đèn sân vườn nhập khẩu- giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả

Nhằm khắc phục những tồn tại về vấn đề sử dụng điện năng trong chiếu sáng ở nước ta, nhiều nhà cung cấp như Vương quốc đèn đã bày bán các loại đèn sân vườn nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín thế giới với ưu điểm vượt trội về khả năng tiết kiệm điện phân phối đến tay người tiêu dùng.

Thay vì lắp đặt các loại đèn sân vườn truyền thống giăng mắc phức tạp, mất mỹ quan và cực kì “ăn bớt” điện thì khi dùng đèn sân vườn nhập khẩu với cấu tạo từ hệ thống bóng đèn led cùng ưu điểm cho nguồn sáng ổn định, trong trẻo đặc biệt là giảm 70% điện năng tiêu thụ.

Trong dòng sản phẩm đèn sân vườn ngoài đèn trụ cổng, đèn tường… dùng đến điện thì còn có thêm mẫu đèn năng lượng mặt trời. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là chạy hoàn toàn bằng pin tích trữ năng lượng hấp thụ từ mặt trời mà không cần dùng đến điện như các loại đèn còn lại.

Nếu như các loại đèn thông thường trong trường hợp mất điện hay nguồn điện yếu có thể gây gián đoạn đến sinh hoạt, vui chơi của mọi người thì đèn sử dụng năng lượng mặt trời vẫn đảm bảo cung cấp đủ nguồn sáng và kéo dài liên tục trong nhiều giờ liền.

Bên cảnh khả năng tiết kiệm điện thì đèn sân vườn nhập khẩu còn khẳng định vai trò quan trọng của mình trong đời sống của mỗi người vì chúng được làm từ nguyên liệu cao cấp, tốt nhất cho tuổi thọ lâu bền trong mọi loại điều kiện thời tiết bất lợi ngoài trời.

Ngoài những không gian như sân vườn thì kiểu dáng đa dạng của đèn sân vườn đẹp còn thích hợp để lắp đặt cho công viên, khuôn viên trường học, các khu nghỉ dưỡng…

Nếu bạn đang loay hoay không biết tìm đến thương hiệu cung cấp nào để mua được chiếc đèn sân vườn nhập khẩu thì hãy đến ngay Vương Quốc đèn- đơn vị đã có mặt tại thị trường hơn 8 năm và chuyên phân phối dòng đèn nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao và giá cả cực kì ưu đãi luôn rẻ hơn so với thị trường đến 30%. Chế độ bảo hành 2 năm sẽ là sự khẳng định uy tín và niềm tiên của Vương quốc đèn đối với người tiêu dùng.

Một dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng tiết kiệm điện như đèn sân vườn nhập khẩu chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi lắp đặt chúng trong từng địa điểm phù hợp.

(Visited 37 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *