4 lưu ý khi sử dụng đèn sân vườn đẹp

Không gì tuyệt vời hơn bằng việc sử dụng những chiếc đèn sân vườn đẹp để tô điểm cho không gian ngoại thất. Và để phát huy hết được những công dụng của những sản phẩm này khi sử dụng chúng, gia chủ cần lưu ý những vấn đề sau đây.

Chú ý đến ánh sáng của chiếc đèn

Đối với những chiếc đèn sân vườn, vai trò của ánh sáng là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ chúng có tác động lớn đến cảm nhận và tính thẩm mỹ khi mọi người nhìn vào ngôi nhà của bạn.

Khi màn đêm buông xuống, bạn chẳng thể nhìn rõ mọi vật như bạn ngày, nhờ có sự hỗ trợ anh sáng của chiếc đèn, bạn có thể quan sát mọi diễn biến xung quanh của cuộc sống, của những hoạt động vui chơi hay đơn giản là nhìn ngắm vẻ đẹp của những vật trang trí phía bên ngoài ngôi nhà.

Ánh sáng sử dụng trong những chiếc đèn trang trí sân vườn nên là thứ ánh sáng có cường độ tốt để giúp soi rõ ràng nhất có thể cho người sử dụng. Bên cạnh màu trắng truyền thống, gia chủ cũng có thể lắp đặt đèn sân vườn đẹp màu vàng ấm áp nhưng tuyệt đối không dùng các loại đèn xanh, đỏ, tím hồng… càng gây thêm sự tò mò không cần thiết. Đôi khi đó cũng là chỗ hở để kẻ gian tận dụng bóng tối đột nhập vào nhà bạn để trộm cắp tài sản thậm chí đe dọa đến sự an toàn tính mạng của bản thân và gia đình.

 

Nên ưu tiên sử dụng các loại bóng đèn led với độ ổn định điện áp cao, không chập chờn trong điều kiện điện năng yếu. Đồng thời, giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ trong nhiều giờ chiếu sáng cũng như nâng cao tuổi thọ lâu bền cho sản phẩm.

Sử dụng những chiếc đèn có kích thước nhỏ

Thay bằng việc lắp đặt một chiếc đèn sân vườn có kích thước lớn, cường độ chiếu sáng cao ở một vị trí cố định duy nhất trong khuôn viên vườn hoa, công viên, bãi cỏ hay khu vườn đáng yêu của mình thì chủ nhân của ngôi nhà hãy khéo léo sử dụng các loại đèn có kích thước nhỏ và lắp phân tán tại nhiều khu vực khác nhau.

Việc làm này vừa giúp tạo điểm nhấn cho từng vị trí cụ thể theo ý đồ của chủ nhà vừa đưa ánh sáng đến cả những ngóc ngách tối tăm nhất tránh để xảy ra tình trạng tranh sáng, tranh tối gây mất mỹ quan cũng như vẻ đẹp của ngôi nhà.

Ngoài ra, những chiếc đèn có kích thước nhỏ là công cụ tuyệt vời để trang trí hai bên lối đi tạo ra sự an toàn cho mỗi bước chân cũng như soi sáng các chướng ngại vật ở tầm thấp, tránh cho con người khỏi những nguy hiểm không đáng có.

Sử dụng đèn có tiêu chuẩn IP

Đây là chỉ số căn bản nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm mà mỗi chiếc đèn cần có để tạo được lòng tin với khách hàng. Khi muốn sử dụng đèn sân vườn đẹp, bạn hãy hỏi nhân viên tư vấn về thông số này nhé.

Những chiếc đèn đạt tiêu chuẩn IP- tiêu chuẩn Châu âu thường được làm từ những chất liệu tốt nhất đã trải qua quy trình xử lý nghiêm ngặt đầu vào giữ lại những ưu điểm nổi bật của chất liệu cũng như đầu ra không có bất kì một lỗi hỏng hóc nào khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Ưu điểm sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Ngoài những chiếc đèn trụ cổng, đèn tường ngoài trời… sử dụng điện năng thì những gia chủ hãy bắt kịp xu hướng của thời đại với những thiết kế đèn năng lượng mặt trời vô cùng thân thiện với thiên nhiên.

Đèn ngoài trời hoàn toàn không tiêu hao điện năng mà chúng hoạt động dựa trên nguyên lý ban ngày nạp năng lượng từ ánh sáng mặt trời tích tụ dưới dạng pin lưu trữ. Khi màn đêm buông xuống, chiếc đèn sẽ tự nhận thức được sự thay đổi của ánh sáng và tự động chiếu nguồn sáng khắp mọi ngóc ngách. Mỗi một chiếc đèn năng lượng mặt trời như thế có thể chiếu sáng nhiều giờ liên tục. Nguồn ánh sáng cũng không bị gián đoạn trong trường hợp mất điện lưới như các loại đèn trang trí dùng điện thông thường khác.

Để không bị lãng phí bất kỳ một tính năng nào của đèn sân vườn đẹp, khi sử dụng chúng gia chủ nên ghi nhớ những lưu ý kể trên nhé.

(Visited 21 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *