Vietnam Airlines ưu tiên trẻ em và người trên 60 tuổi

tin tài trợ (https://noithatxuankhanh.net) Công ty vận chuyển đường hàng không Vietnam Airlines hôm nay đưa tin sẽ bắt đầu nâng cao triển khai quầy check in ưu tiên cho hành khách là gia đình đi cùng trẻ em và người trên 60 tuổi trong thời gian cao điểm Tết năm 2019.

Hãng hàng không Vietnam Airlines ưu tiên cho trẻ em và người trên 60 tuổi
qua đó, trong quá trình cao điểm, những lữ khách gia đình đi cùng con nhỏ hoặc người trên 60 tuổi trở về sau được hãng ưu tiên làm thủ chiều bay nội thành, cùng chung với quầy thủ tục dành cho khách lữ hành thương gia, người có công với cách mạng, nhà nước…

Những thông tin Vietnam Airlines đưa tin, hiện lượng hành khách đi lại xuất xứ đường hàng không đang bắt đầu tăng cao. giai đoạn này, hãng thao tác gần 4.000 chiều bay, tương đương vơi trên 700.000 ghế, tăng khoảng 10% so Tết thời điểm năm trước đó. Cùng với chính sách ưu tiên số 1 bất cứ văn hóa an toàn, VietnamAirlines sau này nâng cao các giải pháp chuẩn bị, định hướng tạo thuận lợi và giúp đỡ đến đúng thời điểm cho khách hàng khi có phát sinh.

Vietnam Airlines ưu tiên check-in cho gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi dịp Tết
Việc trưng bày quầy thủ tục dành riêng cho khách ưu tiên là một miếng trong kế hoạch, giúp cho những gia đình có con nhỏ, người cao tuổi có tận hưởng thoải mái trong lộ trình về quê đón Tết. Quầy đặt vé ưu tiên sau này được Hãng bố trí tại vị trí E2, E3 ở sân bay Tân Sơn Nhất, quầy số 39 tại phi trường trung tâm Thành Phố Đà Nẵng, quầy số E11 và E12 tại sân bay Nội Bài.

Riêng sân bay lẻ và số ít phi trường Hãng cho vay đối tác check-in, VietnamAirlines cũng đòi hỏi công nhân tăng cường giám sát, kịp lúc hỗ trợ cho gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi. lữ khách thuộc nhóm ưu tiên nêu trên cũng có xác xuất tự giác liên lạc với nhân sự của Hãng tại sân bay để được tương trợ làm thủ tục thuận lợi.
VietnamAirline ưu tiên làm thủ tục cho gia đình có trẻ em và người cao tuổi
Bên cạnh công tác chuẩn bị cho giai đoan cao điểm, Hãng cũng trong theo khách hàng sắp sửa kỹ giấy tờ tùy thân, kiểm tra điều kiện vé và quy chế hành lý xách tay, ký gửi để bảo vệ các phát sinh không đáng có, song song đó góp phần nâng cao văn hóa an toàn trong bước đi lại nguồn góc đường hàng không.

kế tiếp nữa, để giảm tải tình hình xếp hàng dài ở phi trường, khách lữ hành không có hành lý ký gửi đến, bắt đầu từ các sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài và trung tâm Thành Phố Đà Nẵng có khả năng tự check-in tại website và hệ thống Kios check-in tại sân bay, ra thẳng cửa kiểm soát an ninh mà không cần phải xếp hàng làm thủ tục tại quầy.

(Visited 11 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *