Nhiều màu sắc mới trong năm du lịch quốc gia 2019

(Tài trợ: https://noithatxuankhanh.net/) Tối 31/12/2018 vừa qua, tại Khánh Hòa đã diễn ra Lễ công bố Năm Du lịch Quốc gia 2019 với chủ đề “Nha Trang – Sắc màu của biển”. Đây là sự kiện kinh tế – văn hóa – xã hội có quy mô lớn, được tổ chức hàng năm của ngành du lịch.

Thông qua các hoạt động của Năm Du lịch Quốc gia, những giá trị, vẻ đẹp, tiềm năng du lịch của các vùng miền nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ được giới thiệu, quảng bá đến nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế, từ đó thu hút thêm nhiều khách du lịch đến với các vùng biển của Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ công bố Năm Du lịch Quốc gia 2019 vừa qua, Ông Lê Đức Vinh – Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Trưởng Ban Tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2019 khẳng định: Với trách nhiệm được Chính phủ, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch giao, Ban tổ chức xin hứa sẽ quyết tâm làm việc để đạt được hiệu quả cao nhất, bám sát chủ đề được xác định cho Năm Du lịch Quốc gia 2019. Theo đó, mỗi hoạt động sẽ được xây dựng kế hoạch, chương trình cụ thể. Đồng thời tập trung tổ chức các hoạt động có tính chất điểm nhấn, hấp dẫn, tạo liên kết chuỗi trong vùng và cả nước.

Cũng trong Lễ công bố Năm Du lịch Quốc gia 2019, Khánh Hòa đã kích hoạt đầu số *2258 hỗ trợ thông tin khách du lịch cho du khách. Được biết, chương trình có sự đồng hành và tài trợ của Công ty CP Đầu tư Tập đoàn Vạn Thịnh Phát; Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sunny World, Công ty CP Dấu ấn Việt Nam – Vietnam Signature.

Liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đi Khánh Hòa tại Tổng đài Jetstarair

(Visited 18 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *