Những điểm đến hàng đầu của các tỷ phú nước Mỹ

(Tài trợ: https://noithatxuankhanh.net/) Đảo Lanai, đảo Kauai và hồ Alta đã trở thành những điểm đến hàng đầu của các tỷ phú và người nổi tiếng khắp thế giới.

Lanai, Hawaii, Mỹ

Tỷ phú Larry Ellison, người sáng lập tập đoàn Oracle, đã bỏ ra 300 triệu USD để mua 98% diện tích của hòn đảo Lanai. Nơi đây nổi tiếng với 2 khu nghỉ dưỡng Four Seasons và các sân golf đẳng cấp thế giới. Vợ chồng Bill và Melinda Gates đã làm đám cưới trên hòn đảo này vào năm 1994. Một số nhân vật nổi tiếng như Cindy Crawford, Will Smith và Derek Jeter cũng thường xuyên tới đây nghỉ ngơi.

Kauai, Hawaii, Mỹ

Theo tạp chí Forbes, người sáng lập tập đoàn Facebook đã mua một khu đất rộng ở phía bắc đảo Kauai với giá 66 triệu USD để làm nơi nghỉ ngơi. Vợ chồng Mark Zuckerberg đã xây dựng hàng rào quanh khu đất của họ vào năm 2017, khiến những người hàng xóm tức giận. Nhà sản xuất phim nổi tiếng Mike Fleiss hay thành viên của ban nhạc Scorpion cũng sở hữu nhà tại hòn đảo nghỉ dưỡng này.

Telluride, Colorado, Mỹ

Vợ chồng tỷ phú Meg Whitman sở hữu hàng trăm ha đất quanh hồ Alta ở vùng núi Telluride. Tài tử Tom Cruise từng rao bán khu bất động sản trị giá 59 triệu USD ở đây, nhưng đã rút lại thông báo vào năm 2016. Laura Linney và Ralph Lauren cũng sở hữu nhà ở Telluride.

Fiji

Tony Robbins, cây viết số 1 của thời báo New York, đã dành phần lớn thời gian làm việc tại khu nghỉ dưỡng Namale ở đảo quốc Fiji. Nơi đây cũng có nhà của các ngôi sao hạng A khác như Edward Norton và Meg Ryan.

Hamptons, Mỹ

Trong chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ căng thẳng vào năm 2015, bà Hillary Clinton dành thời gian nghỉ ngơi tại một khu nghỉ dưỡng ở Hamptons. Ngôi sao nổi tiếng Jerry Seinfeld cũng sở hữu một biệt thự ở đây từ năm 2000. Năm 2017, Jay-Z và Beyoncé mua một biệt thự ở Hamptons với giá gần 26 triệu USD.

Xem thêm: Đặt vé Jetstar giá rẻ nhất tại đây

(Visited 16 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *