Quạt công nghiệp công suất lớn chất lượng cao

Quạt công nghiệp công suất lớn chất lượng cao, khẳng định đẳng cấp người vận hành

Với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, nguồn nguyên liệu linh kiện cao cấp giúp sản phẩm Quạt công nghiệp công suất lớn bền bỉ theo năm tháng, khẳng định chất lượng, khẳng định đẳng cấp của người sử dụng. Hiện nay, trên thị trường quạt công nghiệp có khá nhiều loại với nhiều mẫu mã nhưng chủ yếu được nhập từ trung quốc với chất lượng khác nhau, do đó chất lượng khó có thể nhận định.

Với hơn 55 năm xây dựng và phát triển, quy mô nhà máy quạt công nghiệp hơn 8.000m2 tại Việt Nam, cùng với dây chuyền tiên tiến được nhập khẩu từ Nhật Bản và Đài Loan, quạt công nghiệp là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Quạt công nghiệp được phân phối bởi đảm bảo chất lượng, xuất xứ, bảo hành chính hãng giúp yên tâm cho người sử dụng. Chúng tôi là đơn vị phân phối quạt công nghiệp uy tín nhiều năm liền.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao VIMAX dựa vào hiện tượng bay hơi nước tự nhiên để làm mát:

+ Nước được bơm vào bồn làm lạnh nước và hạ nhiệt độ nước nhờ thiết bị hạ nhiệt nước.

+ Tiếp theo, máy bơm sẽ dẫn nước lên kênh phân phối nước bên trong máy làm mát và chảy tuần hoàn lên tấm làm mát. Tại đây diễn ra quá trình bay hơi nước để làm mát không khí.

+ Lúc này, máy làm mát hút không khí nóng từ bên ngoài vào rồi di chuyển qua tấm làm mát để hạ nhiệt độ xuống và nhờ kênh phân phối gió đưa không khí vào bên trong.

Trên thị trường có 2 loại Quạt công nghiệp công suất lớn quạt công nghiệp cho nhà xưởng (máy làm mát công nghiệp) là máy di động và máy cố định.

Trong đó loại máy cố định có công suất và lưu lượng gió lớn và được lắp đặt theo một hệ thống để tạo hiệu suất cao để đảm bảo nguồn gió mát mẻ hơn cho những diện tích lớn.

(Visited 20 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *