Nhà hàng với phong cách thiết kế nội thất làng quê

Ngày hôm nay, Nội Thất Xuân Khánh kết hợp với Go Home Luxury sẽ đề cập đến 1 ý tưởng mới trong thiết kế nhà hàng. Quà quê từ lâu đã là 1 đặc sản tinh túy trong lòng mỗi con người Việt mà giả dụ có xa quê hương thì các đứa con mỗi khi nhận ra quà quê đều cảm thấy ấm lòng nhưng với đời sống líu tíu bận rộn thời cơ để có khả năng thưởng thức các món quà quê ko còn phổ biến nữa chính vì lẽ thế mà mô phỏng thiết kế nội thất nhà hàng mang nét đồng quê đã thành lập để là nơi chốn cho các đứa con tha phương cũng có thể sắm về những quang cảnh quen thuộc giữa chốn đô thị phồn hoa đô hội để thưởng thức lại vị ngon quê nhà.

một. Thiết kế nội thất nhà hàng với không gian thôn làng

Thiết kế nội thất Go Home phác thảo đúng theo ý tưởng kinh doanh các món đặc sản dân quê từ những vùng miền. Ko gian mang đầy tính thôn dã được bao trọn cả khu vực của nhà hàng. Từ lúc bước chân ra cầu thang máy, thực khách chắc hẳn sẽ ấn tượng bởi sự đổi thay ko gian đột ngột, sau cánh cửa thang máy là khung cảnh thôn quê đã được hiện ngay trước mắt mình: những rặng tre quen thuộc, những cái phảng bằng tre, những loại thúng quen thuộc…

Thiết kế nội thất nhà hàng theo kiểu đồng quê với tuyến đường dài với đầy các rặng tre hai bên sẽ dẫn cửa ngõ khu vực sảnh tiếp tân để thực khách khả năng trực tiếp đặt bàn trong nhà hàng. Phải kể rằng khu vực sảnh tiếp tân được thiết kế như 1 quán nước nhỏ ven đường với các bệ gạch nung, mái nhà lợp lá, những kệ hàng được đặt bày biện… Phía trên lại được đính dĩ nhiên bảng tên Chợ Quà Quê như đang chào đón thực khách tới với 1 toàn cầu ẩm thực thôn dã nhiều đầy tông màu.

2. Tổng quan cách thiết kế nội thất nhà hàng

Theo ý tưởng tại sẽ xếp đặt cạnh “quán nước” ở cổng chào đó là các dãy bàn dành để tạo ra khách khi mà chờ rất mộc mạc đơn sơ với chất liệu gỗ, mẫu sản phẩm của những loại bàn cũng khôn cùng thân thuộc, dân dã, thêm vào đấy là những rặng cây xanh được đan xen vào từng bàn, các quầy kệ bằng tre được đặt xen những gia vật liệu dân dã của thôn dã.

phần lớn nội thất nhà đẹp thôn quê sẽ được hiện ra sau chiếc “quán nước” kì bí này để mở ra một ko gian quê sống động và thân thuộc song song vẫn biểu hiện được nét đầm ấm, tha hồ cần thiết cho thực khách khi bước vào nhà hàng. Hãy đón xem những bài viết tiếp theo trên website để khám phá ko gian bí hiểm bên trong của nhà hàng chợ làng quê và cùng trải nghiệm một mô phỏng mới liệu có mang đến cảm giác thực sự dân dả như chiếc tên của chính nhà hàng hay không?

>> Tham khảo thêm các cá tính thiết kế nội thất khác

Nguồn nghego.edu.vn

(Visited 122 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *