KN Paradise Cam Ranh – Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí lên ngôi

Nhắc tới mô hình du lịch tích hợp giải trí và nghỉ dưỡng thì người ta thường nghĩ đến các địa điểm nổi tiếng như Macau, HongKong… Dường như các khu resort tại Việt Nam đa số chỉ đáp ứng được một trong hai lĩnh vực vừa đề cập trên. Phải chăng mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí đang bắt đầu chiếm lĩnh ngôi vị hàng đầu của thị trường du lịch Việt Nam hiện nay. KN Paradise Cam Ranh là dự án bất động sản đầu tiên của Khánh Hòa mở đầu cho xu hướng mô hình này. Mời các bạn cùng trải nghiệm những chia sẻ trong bài viết sau nhé.

KN Paradise Cam Ranh – tiên phong nghỉ dưỡng kết hợp giải trí

Trải theo đường bờ biển Bãi Dài, tỉnh Khánh Hòa, KN Paradise Cam Ranh hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm chưa từng có. Đồng thời, rất nhiều chuyên gia bất động sản tiếng lớn đã đặt niềm tin và khu du lịch những cơ hội đầu tư phát triển và giá trị gia tăng đột phá.

Vì sao mô hình nghỉ dưỡng giải trí lại đang tạo xu hướng?

Theo nguồn thống kê thu thập từ các chuyên gia tại CBRE đánh giá thì mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đang tạo ra một xu hướng mạnh. Từ năm 2017 trở đi, những khu du lịch tích hợp như vậy có thể sẽ là trào lưu nghỉ dưỡng thịnh hành của tương lai. So với thị trường HongKong hay Macau thì định hướng này đang phát triển rất mạnh. Hơn thế nữa, đây là xu hướng khởi công trong lĩnh vực du lịch rất hiệu quả theo con mắt của nhiều chuyên gia trên thế giới.

Sở dĩ xu hướng du lịch lan rộng và phát triển nhanh như vậy bởi nó bao gồm mọi phân khúc mà du khách có nhu cầu. Dù đi du lịch theo tổ chức, gia đình, cá nhân… nhưng không ai không muốn trải nghiệm thêm nhiều điều mới. Ngoài Không gian nghỉ ngơi thư thái, khách hàng luôn mong muốn được khám phá thêm những điều mang tính giải trí, cộng đồng.

Có lẽ bởi đó mà ngày nay, các ý tưởng dự án nghỉ dưỡng tích hợp giải trí đang dần là lựa chọn đứng đầu của người đi du lịch trên thế giới. Đây cũng chính là xu hướng mang lại rất nhiều cảm hứng tới các nhà đầu tư và khách hàng Việt Nam.

Trải nghiệm KN Paradise Cam Ranh – Singapore thu nhỏ tại Khánh Hòa.

Được quy tụ ý tưởng kiến trúc của hơn 20 đất nước, dự án phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng biển 5 sao cao cấp. KN Paradise Cam Ranh mang tới một khu du lịch sầm uất hoàn toàn nổi bật so với các dự án khác tại Khánh Hòa.

Nằm tại vị trí đắc địa của trung tâm TP Cam Ranh – Khánh Hòa, KN Paradise bao trọn gần 2km bờ biển Bãi Dài. Toàn bộ mặt biển được sở hữu làm tầm nhìn chính cho địa điểm các dãy biệt thự nghỉ dưỡng.

Tại KN Paradise Cam Ranh chúng ta sẽ được trải nghiệm hồ bơi ngập mặn lớn nhất Việt Nam. Nằm sát bên phía biệt thự nghỉ dưỡng ven bờ biển là Water City, Công viên nước hiện đại quốc tế. Tất cả trò dưới đều đáp ứng được mọi lứa tuổi như: đường trượt nước, sóng nhân tạo, lighting show, dòng sông Zipline…

Đến với KN Paradise Cam Ranh, resort không còn là nghỉ dưỡng truyền thống, mà còn là những giây phút được sống trong giải trí năng động. Chỉ cần ra khỏi nơi nghỉ là chúng ta sẽ được hòa nhập vào một thế giới sắc màu.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ cập nhật liên tục những tin tức về dự án KN Paradise đến  với quý bạn.

Chi tiết dự án tại: http://knparadisecamranhvn.net

(Visited 14 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *