Đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 2018

Điều đầu tiên ta có thể cảm nhận về kính VR Shinecon 2018 là thiết kế thời trang và sang trọng. Kính được làm bằng nhựa cứng tạo cảm giác chắc chắn, thấu kính trong suốt bằng pha lê với kích thước 42mm, nên chất lượng hình ảnh rất sáng và trong, hình ảnh sắc nét và màu đậm nhất. Ngoài ra thấu kính còn chống bám bụi, khó trầy xước.

Kính có thể điều chỉnh tiêu cự, cũng như khoảng cách của 2 thấu kính qua thiết kế nút xoay thời trang và dễ dàng sử dụng, tuy nhiên thấu kính không thể điều chỉnh sát mắt để tránh tổn thương cho mắt khi sử dụng trong thời gian dài. Vì vậy, người dùng vẫn thấy viền đen ở xung quanh hình ảnh, điều này làm giảm tính chân thật của hình ảnh. Độ phóng đại của kính Shinecon cũng nhỏ hơn các dòng khác một chút, nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hình ảnh. Kính có trọng lượng khoảng 300gr, có thể gây mỏi cổ cho người sử dụng trong thời gian dài.

Các thông số của kính thực tế ảo VR Shinecon 2018

Như vậy, kính VR Shinecon 2018 có thể tương thích với các điện thoại như tương đương kính VR cho iphone 4, 5, 6, 6 Plus, 6S Samsung Galaxy, Note …VR Shinecon 2018 được đánh giá là kính thực tế ảo phân khúc tầm trung có chất lượng tốt và giá bán phù hợp. VR Shinecon 2018 cơ bản sẽ đáp ứng được nhu cầu xem phim của người sử dụng, còn muốn thỏa mãn nhu cầu chơi game, người dùng nên đầu tư thêm một tay chơi game nữa.

(Visited 28 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *