3 yếu tố quan trọng tạo phong thủy tốt khi thi công vách ngăn vệ sinh

Yếu tố phong thủy là điều cần cho bất kì dự án vách ngăn nào? có thể nói đó là điều lạ lẫm những đó là sự thật đây, bạn tham khảo bài viêt chi tiết của mình nhé. Trước tiên bạn có thể tham khảo các mẫu vách ngăn vệ sinh mà Trường Giang Nội Thất đang cung cấp

Bảo đảm “Nhất vị nhị hướng”

Theo quan niệm của phong thủy: nhà vệ sinh chính là nơi ô uế nên vị trí lắp đặt sẽ phải là góc kín và được che chắn. Nhưng, theo nguyên tắc tọa hung thì lắp đặt vách ngăn vệ cần phải tuân thủ đúng hướng nhà thuộc hướng xấu là tốt hơn.

Trong quan niệm âm dương ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên bạn lắp đặt vách ngăn vệ sinh theo các hướng này. Xét ở phương diện khí hậu thì hướng này cũng nhận được rất nhiều năng lượng mặt trời và ít gió.

Âm dương cân bằng

Trong trường hợp ngôi nhà hướng Tây thì sử dụng vách ngăn vệ sinh còn là giải pháp giảm chiếu ánh nắng, nhiệt độ nóng cho khu vực bên trong.

Điều này còn tạo ra được mảng khối âm- dương (đặc- rỗng) luôn ở trạng thái cân bằng tốt nhất. Nếu bố trí nhà vệ sinh kiểu này thì cần phải tránh đè lên khu vực cửa chính hoặc đường ống thoát nước….

Hợp mệnh với gia chủ

Màu sắc của mẫu vách ngăn vệ sinh cũng cầnphù hợp với bản mệnh của gia chủ. Trong phong thủy yếu tố đó được gọi là dĩ độc trị độc.

Tương ứng với mỗi mệnh sẽ có những tông màu sắc tương sinh phù hợp.

—-

Địa chỉ: Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Mail: truonggiang.vachngan@gmail.com

SDT: 0906.218.687

FB : Nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng

(Visited 27 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *