Tư vấn xây biệt thự 1 tầng có bể bơi trên đất 760m2

Phong cách thiết kế kiến trúc kiểu Pháp nổi tiếng bởi nét đẹp đỉnh cao mà khó một phong cách thiết kế kiến trúc nào khác sánh được. Các chủ đầu tư cũng dần yêu thích, ưa chuộng và lựa chọn phong cách thiết kế này cho ngôi nhà của gia đình mình bởi những đặc trưng rất ấn tượng mà nó sở hữu. Những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp thường sở hữu vẻ đẹp nổi bật và ấn tượng đem đến cho mỗi công trình thiết kế một nét nghệ thuật, một nét đẹp kiến trúc vô cùng hấp dẫn. Phong cách này sẽ tạo dựng nên những công trình biệt thự tân cổ điển Pháp vừa hiện đại, vừa phù hợp với văn hóa bản địa, khí hậu và cảnh quan. Và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc và khách hàng một trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp tiêu biểu, hy vọng qua những hình ảnh này quý khách hàng và bạn đọc sẽ có thêm ý tưởng cho mẫu thiết kế nhà trong tương lai của gia đình mình.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng có bể bơi này được thiết kế với những đường nét phào chỉ tinh tế và sắc sảo, những cột trụ đối xứng được tạo khối rất chắc chắn và theo một khuôn mẫu tỷ lệ chuẩn của phong cách kiến trúc Pháp.

Thiết kế biệt thự Pháp kiến trúc tân cổ điển có bố cục hình khối rất khoa học, các chi tiết trên mặt đứng hoàn toàn đối xứng. Hệ thống cửa sổ thiết kế dày đặc với chất liệu kính, và mái vòm đặc trưng.

Màu sắc chủ đạo được sử dụng trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc Pháp 1 tầng này là màu trắng tinh khiết kết hợp màu xanh của mái đá tạo nên tổng thể màu sắc đơn giản nhưng sở hữu đặc trưng nổi bật của kiến trúc Pháp.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp được thiết kế nhấn mạnh vào các chi tiết đối xứng và sự vững chắc trong hình khối, các họa tiết trang trí theo đúng chuẩn mực và tỷ lệ của phong cách kiến trúc tân cổ điển

Điểm nhấn độc đáo nhất của mẫu thiết kế biệt thự đẹp này đó là bể bơi đc thiết kế chính giữa biệt thự, đây cũng là một góc nhìn thú vị từ sảnh hoặc phòng khách nhìn ra.

Thiết kế biệt thự đẹp kiến với cách tạo hình bố cục khoáng đạt, mang phong cách sang trọng và tinh tế đã thực sự chinh phục gia chủ và khẳng định năng lực thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp của Vip House.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

(Visited 37 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *