Một số mẫu bàn họp tròn dành cho văn phòng nhỏ

Mẫu bàn họp tròn dành cho văn phòng nhỏ là một trong những loại bàn đang được yêu thích hiện nay. Chúng có thể tiết kiệm diện tích, chi phí và sử dụng đúng mục đích.

Một số mẫu bàn họp dành cho văn phòng nhỏ.

Bàn họp tròn chân gỗ

Dạng bàn họp tròn này được nhiều người chú ý và quan tâm tới. Chúng có các mặt được lắp ráp bằng gỗ công nghiệp có phủ sơn tĩnh điện, các mặt nhẵn bóng, chống xước, chống ẩm cao.

Bàn họp tròn dành cho văn phòng nhỏ

Đặc biệt ở phần chân của nó được thiết kế thêm những bánh xe màu đen, hoàn toàn có thể di chuyển thoải mái, tự nhiên ở nhiều địa điểm trong văn phòng, tiết kiệm được diện tích.

Bàn tròn chân sắt

Dáng bàn tròn được nhiều người yêu thích hiện nay, chúng có khả năng thấm nước cao, độ dày được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng thông thường là 25mm. Mặt bàn cũng được thiết kế từ gỗ công nghiệp, màu sơn có thể thay đổi theo từng màu sắc khác nhau.

Hơn nữa hiện nay bàn họp chân sắt có thể tăng chỉnh được độ cao theo yêu cầu mong muốn. Nên chúng đang được nhiều người lựa chọn và tìm kiếm rất nhiều.

Bàn họp tròn gỗ tự nhiên.

Đối với kiểu dáng bàn này chúng cũng được thiết kế đơn giản, nhưng lại mang theo tính cổ điển, sang trọng , dành cho các văn phòng nhỏ nhưng tính chất của công việc quan trọng.

Chúng được ghép nối với nhau, có thể chia khoang, và chắc chắn loại bàn này có giá thành không rẻ. Ở bên dưới của chúng cũng có những bánh xe lăn. Nên khi bạn muốn di chuyển chúng tới nhiều địa điểm khác nhau thì chắc chắn nó sẽ làm cho mọi người cảm thấy thích thú, dễ dàng hơn rất nhiều.

Bàn họp tròn chân gỗ công nghiệp

Dạng bàn họp giá rẻ này thiết kế đơn giản, tự nhiên, với những mẫu thiết kế khiến cho nhiều người yêu thích, cảm thấy hứng thú với chúng, gỗ công nghiệp, gỗ ép công nghiệp – chất liệu cao cấp đang được nhiều người quan tâm, chú ý và lựa chọn.

Mẫu bàn họp chân sắt, mặt bàn gỗ công nghiệp nhiều công dụng mà giá thành rẻ

Bàn họp tròn thường dành cho những cuộc họp vừa và nhỏ, mang tính xây dựng ý kiến với nhau, số lượng người tham gia thường dưới 6 người nên chắc chắn với những văn phòng nhỏ, số lượng nhân viên từng phòng ban ít thì sự lựa chọn với bàn tròn là hoàn toàn phù hợp.

>>Xem thêm: 10 mẫu nội thất bằng gỗ cao su sang trọng

Bàn họp tròn thanh lý tại nội thất Lương Sơn

Hiện nay những mẫu sản phẩm trên đang được nội thất Lương Sơn bày bán ở nhiều địa bàn trên Hà Nội. Đặc biệt hơn các dòng nội thất này đang được thanh lý vì:

  • Mẫu bàn họp tròn đã qua sử dụng nhưng chất lượng của nó vẫn được đảm bảo. Mẫu sản phẩm của nội thất Lương Sơn được công ty sưu tập lại do nhu cầu muốn bán lại của khách hàng. Nhưng chất lượng của chúng vẫn được đảm bảo. Sau khi chắc chắn với nguồn gốc của mẫu thì mới tiến hành tân trang lại chúng và đảm bảo tính thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  •  Do đồ nội thất đã cũ là hàng mẫu, hoặc là hàng lỗi ở một số chi tiết. Thông thường thì những sản phẩm này chúng được lựa chọn để bày bán trưng bày tại công ty, đại lý, các chi nhánh hoặc là hàng trong quá trình sản xuất hoặc vận chuyển có xảy ra một số lỗi nhỏ.
  • Do nội thất thanh lý mới 100% nhằm xả kho hoàn vốn. Đối với những đồ nội thất để tại kho nội thất Lương Sơn quá lâu thì chắc chắn cần phải tiến hành xả kho, thanh lý bớt nhằm thu hồi vốn trong quá trình sản xuất kinh doanh. Từ đó xưởng có thể giải phóng được mặt bằng nhằm sản xuất, kinh doanh các mặt hàng đồ nội thất mới. Thông thường thì trong 1 năm nội thất Lương Sơn sẽ có 1 lần xả kho thu hồi vốn.
Mẫu bàn họp tròn trẻ trung, năng động của nội thất Lương Sơn

Đối với nội thất Lương Sơn thì bàn họp thanh lý được bán ra thị trường cũng đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn.

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng ưu tiên về chất lượng hơn số lượng. Nên nguồn gốc của sản phẩm được đảm bảo an toàn, thời gian sử dụng lâu, bền màu và chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người cảm nhận được sự chỉnh chu trong từng mẫu nội thất được đưa ra thị trường hiện nay.

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpgae: facebook.com/noithatluongson

(Visited 73 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *