Ưu điểm của kệ lưới siêu thị

Kệ lưới siêu thị được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini. Những năm trước đây, khi kệ siêu thị tôn đục lỗ hay tôn liền chưa được các nhà sản xuất kệ siêu thị thiết kế và cho “ra đời” thì kệ lưới siêu thị là sản phẩm duy nhất giúp chúng ta bày bán hàng hóa.

Hiện nay, với nhiều mẫu mã khác nhau, giúp chúng ta có thêm nhiều lựa chọn hơn nhưng kệ siêu thị lưới vẫn được sử dụng khá nhiều, vậy điều gì làm nên sức hút của kệ lưới? Hãy cùng Vinatech đi tìm câu trả lời nhé!

Bạn có biết 1 người chủ siêu thị mini cần gì ở 1 bộ giá kệ? Mỗi người 1 mong muốn khác nhau như người thích chất lượng tốt, người thích mẫu mã đẹp, hay người thích giá rẻ nhất…

Tất cả những mong muốn đó đều được kệ lưới siêu thị đáp ứng đầy đủ.

Nếu bạn còn băn khoăn thì ngay sau đây Vinatech xin đưa ra những ưu điểm của kệ lưới siêu thị được các chủ siêu thị tin dùng.

1. Kệ lưới siêu thị làm thông thoáng không gian cho chủ siêu thị

Giá kệ có “lưng” được thiết kế bằng lưới chia ô àm cho hệ thống kệ bày hàng, không gian cửa hàng, siêu thị trông thông thoáng hơn.

Kệ siêu thị lưới

Lưng lưới độ dày vừa phải nên dễ áp tường tận dụng các vị trí hẹp.

2. Thay đổi linh hoạt cách trưng bày

Chủ cửa hàng có thể thay đổi cách thức trưng bày bằng sự kết hợp móc treo để treo được nhiều hàng hóa tốt hơn.

Kệ siêu thị lưới

3. Khách hàng có thể quan sát tốt hơn

Khách hàng dễ dàng tìm thấy nơi bày sản phẩm cần mua và chủ cửa hàng cũng thuận lợi cho việc quản lý bán hàng.

kệ lưới siêu thị

4. Giá thành thấp hơn so với các sản phẩm giá kệ khác

So với 2 mẫu kệ siêu thị tôn liền và kệ siêu thị tôn đột lỗ thì kệ lưới siêu thị có giá thành thấp nhất, do tốn ít nguyên liệu và công sức hơn. Nhờ vào mức giá hợp lý mà các chủ siêu thị, cửa hàng có thể tiết kiệm chi phí để đầu tư cho các khoản khác, giá rẻ lại đảm bảo hội tụ đầy đủ các tính năng nổi trội thì đó là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi đầu tư mở siêu thị.

Trên đây là các ưu điểm của kệ lưới siêu thị mà Vinatech muốn gửi tới bạn đọc, hy vọng sẽ giúp quý khách có thêm một lựa chọn cho siêu thị của mình.

Quý khách có nhu cầu mua kệ siêu thị giá rẻ nhất vui lòng liên hệ hotline Vinatech: 086.758.9999 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt kệ lưới trong thời gian sớm nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

(Visited 18 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *