Thiết kế nội thất nhà 2 tầng đẹp nhất

Mẫu thiết kế nội thất nhà 2 tầng đẹp 

Nội thất tầng 1

Với ngôi nhà 2 tầng này, tầng 1 được bố trí gồm khu vực phòng khách, nhà bếp, phòng ăn. 

Sự đồng nhất giữa toàn cảnh kiến trúc và nội thất của tầng 1 ngôi nhà với tông gỗ trầm. Màu đậm của gỗ tự nhiên không làm ngôi nhà trở nên trầm tĩnh và tối tăm mà lại mang một không khí ấm áp, tạo sự gần gũi cho các thành viên trong gia đình. Sang trọng và phần nào thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Gỗ tự nhiên đã trở thành biểu tượng cho sự sang trọng và được sử dụng trong các công trình nhà ở từ ngày xưa nhưng chưa từng lỗi thời nhờ nét đẹp tự nhiên của nó.

nội thất nhà 2 tầng
Nội thất gỗ chưa từng lỗi thời

Dù bạn có là người yêu thích những thiết kế từ gỗ tự nhiên hay không thì cũng khó mà rời mắt khỏi thiết kế không gian này bởi sự hài hòa và đẹp mắt khi kết hợp nội thất một cách thông minh.

nội thất nhà 2 tầng
Phối hợp nội thất thông minh cho không gian nhà thêm đẹp

Mang một chút hơi ấm cổ điển với các vật dụng trang trí đẹp mắt. Từng họa tiết trang trí đều mang đến một hiệu quả riêng trong việc hình thành nên nét đẹp tổng thể của ngôi nhà.

nội thất nhà 2 tầng
Một chút cổ điển trong thiết kế nhà phố 2 tầng

Cách lấy sáng thông minh từ hai hướng của ngôi nhà vừa đảm bảo sự kín đáo cho các không gian trong nhà vừa cung cấp lượng ánh sáng vừa đủ, phục vụ cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

nội thất nhà 2 tầng
Thiết kế sang trọng với nội thất gỗ

Tận dụng không gian triệt để dưới gầm cầu thang không chỉ phù hợp với xu hướng thiết kế mới, thể hiện sự hiện đại của ngôi nhà mà còn giúp gia chủ tiết kiệm diện tích trang trí và giúp ngôi nhà ngăn nắp hơn với hệ tủ để đồ rộng rãi.

nội thất nhà 2 tầng
Tận dụng diện tích nhà ở một cách tối ưu

Thiết kế nội thất tầng 2 

Tầng hai của ngôi nhà là khu vực cho không gian riêng gồm hai phòng ngủ, một phòng hướng ra mặt tiền nhận ánh sáng từ ban công mặt tiền còn  phòng còn lại nhận ánh sáng từ cửa sổ phía sau nhà. Đảm bảo về mặt thông thoáng, ánh sáng và gió tự nhiên là yếu tố đầu tiên trong yêu cầu thiết kế nhà ở mà gia chủ yêu cầu. Đối với thiết kế nội thất thì sự tiện nghi và tạo sự thoải mái là yếu tố quan trọng mà gia chủ yêu cầu kiến trúc sư đánh mạnh.

nội thất nhà 2 tầng
Nội thất phòng ngủ master

Theo ý kiến kiến trúc sư thì không có một thiết kế chuẩn nào để tạo sự thoải mái cho gia chủ và các thành viên trong gia đình mà đều đó phụ thuộc vào sở thích từng cá nhân. Phòng ngủ master là nơi nghĩ ngơi của hai vợ chồng với tông xanh yêu thích của người vợ còn người chồng thì yêu thích sự đơn giản. Kết hợp hai sở thích để dung hòa không gian với tông trắng chủ đạo và những điểm nhấn với màu xanh, cho không gian dịu mát.

nội thất nhà 2 tầng
Phòng ngủ được thiết kế theo sở thích cá nhân

Phòng ngủ của hai cô con gái với tông hồng nhẹ nhàng và nữ tính, phù hợp với sở thích và lứa tuổi. Thiết kế đáng yêu với những nội thất cần thiết, đảm bảo sự tiện nghi.

nội thất nhà 2 tầng
Dịu dàng, nữ tính cho phòng ngủ con gái
nội thất nhà 2 tầng
Phòng ngủ tiện nghi với nội thất nhỏ gọn

Qúy vị có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà 2 tầng khác tại đây:
Mẫu thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái thái

(Visited 18 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *