Những điều cần biết khi sử dùng bàn ăn 8 ghế tân cổ điển

Không còn điều gì tuyệt hơn khi mỗi tối mọi thành viên trong gia đình được quây quần, xum vầy bên bộ bàn ăn 8 ghế tân cổ điển để cùng nhau thưởng thức các món ngon từ tay người mẹ, người vợ làm cho. Biết rằng đây là mẫu nội thất đầy tiện nghi và sang trọng thế những có một vài điều bạn cần phải lưu ý trước khi quyết định sử dụng chúng. Liệu rằng chúng có thực sự thích hợp với gia đình bạn không và bạn có nên mua chúng hay không.

Kích thước chuẩn của bàn ăn 8 ghế tân cổ điển

Qua quá trình tổng hợp, cũng như dựa trên các số liệu trong thiết kế bộ bàn ăn 8 ghế tân cổ điển hiện nay có chiều cao tiêu chuẩn từ mặt đất đến mặt bàn là 750cm, chiều rộng 85cm, chiều dài 190cm. Còn ghế ngồi ăn có bề rộng tiêu chuẩn là 450-500cm, chiều sâu từ 420-450cm, chiều cao từ mặt đất đến mặt chỗ ngồi là 450cm, chiều cao lưng ghế là 900cm. Tuy nhiên đối với tình thiết kế mặt bàn ghế ăn tân cổ điển thì kích thước cũng có sự thay đổi linh động, để có thể phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách.

Đối với bàn ăn bề mặt vuông 8 ghế sẽ là 150*150cm. Còn đối với bằn ăn tròn, oval đường kính thích hợp khoảng từ 105 – 180 cm. Hiện nay thiết kế bàn tròn 8 ghế tân cổ điển đang được xem là mẫu bàn ăn phù hợp cho gia đình, tạo nên những bữa cơm đầm ấm, cùng với công năng sử dụng đầy tiến nghi, thể hiện được sự bình đẳng giữa các thành viên trong gia dình.

Bàn ăn 8 ghế tân cổ điển thích hợp với không gian nào

Mang thiết kế tân cổ điển nên các mẫu bàn ăn này thích hợp nhất khi được kê trong phòng ăn có cùng phong cách. Đó là các phòng ăn có kiến trúc sang trọng, không quá cầu kỳ, rườm rà mang hơi hướng của các vua, chúa trước đây. Tránh tình trạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia” thì bạn nên xem lại kiến trúc không gian dự định kê bộ bàn ăn này xem có thích hợp hay không. Nếu phòng ăn nhà bạn đang có kiến trúc hiện đại thì tuyệt đối không nên chọn bộ bàn ghế ăn này, chúng sẽ trở lên kệch cỡm và mất hết đi giá trị của mình.

Bộ bàn ăn 8 ghế tân cổ điển được sản xuất với kích thước không hề nhỏ, bởi thế chúng cũng cần một diện tích kê cân xứng. Bởi thiết kế này sẽ tốn rất nhiều diện tích, nên nếu như phòng bếp nhà bạn không được rộng cho lắm thì bạn có thể chọn bộ bàn ăn 4 ghế, 6 ghế chứ không nên chọn mẫu này, vì chúng sẽ khiến không gian trở lên chật chội, ngột ngạt.

Chọn vị trí kê bàn ăn 8 ghế tân cổ điển

Vị trí kê bàn ghế ăn cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ sử dụng của bộ sản phẩm rất nhiều. Nếu vị trí bạn chọn quá sát tường sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn nấm mốc tấn công khiến tạo mùi khó chịu, cũng như chất lượng giảm sút. Hoặc quá gần cửa sổ hay các vị trí mà ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào sẽ khiến lớp sơn của bộ bàn ăn nhanh chóng bị vạc màu và tạo lên các vết công vênh, co ngót.

Tốt nhất bạn nên kê bộ bàn ăn 8 ghế tân cổ điển này ở vị trí trung tâm để mọi hoạt động ăn uống được diễn ra thoải mái nhất mà lại tránh việc kê sát tường. Ngoài ra nếu vẫn không thể tránh được ánh mặt trời rọi vào thì hãy dùng các tấm phim che chắn cũng như rèm cửa để hạn chế phần nào. Ngoài ra tránh kê bàn ăn đối diện cửa ra vào, thẳng cửa vệ sinh.

Giá thành của bộ bàn ăn 8 ghế tân cổ điển

Đây là các thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng với các chất liệu tốt nhất nên giá thành của chúng cũng không hề rẻ chút nào, trung bình cũng phải từ 30 – 50 triệu đồng. Nên bạn hãy cân nhắc về điều này trước khi mua, giá thành tuy cao những chất lượng của mẫu nội thất này lại chẳng thể chê được một câu nào. Nếu như có điều kiện kinh tế vững chắc thì hãy mạnh dạn sở hữu ngay cho mình một thiết kế như vậy, vì với những giá trị này bộ bàn ăn tân cổ điển 8 ghế ngồi xứng đáng cho một mức giá như vậy.

Trước khi mua một mẫu nội thất bạn cần nắm rõ những thông tin xung quanh của sản phẩm, như bộ bàn ăn 8 ghế tân cổ điển trên đây. Từ đó bạn vừa biết cách sử dụng đúng, nâng cao tuổi thọ sử dụng cho thiết kế. Đồng thời sẽ đưa ra quyết định rằng mẫu nội thất này có thực sự phù hợp với kiến trúc, nhu cầu và khả năng kinh tế của gia đình mình hay không.

(Visited 81 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *