Một số kiểu đèn nháy trang trí quán cafe được ưa chuộng hiện nay

Để tạo sự thu hút và điểm nhấn cho không gian quán cafe thì nhiều chủ quán cafe lựa chọn đèn nháy trang trí quán cafe. Và để hiểu rõ hơn về loại đèn này, mời bạn theo dõi bài viết của Đèn Thả Trần sau đây nhé.

Xem thêm:

Đặc điểm của đèn nháy trang trí quán cafe

Đèn nháy thường có cấu tạo gồm 2 sợi dây cấp điện chạy ngang với các sợi dây đèn thả theo phương thẳng đứng và được hàn gắn và tạo sự kết nối để sử dụng ngoài trời.

Dây đèn nháy được trang bị phíc cắm điện chống nước, có kết nối đầu và cuối ở mỗi bộ đèn có thể mở rộng việc ghép nối tạo lên 1 dải mành ánh sáng dài đến 50m.

Sử dụng dây điện vỏ nhựa PVC trong suốt, chuẩn lõi đồng 22 bằng các sợi đồng nguyên chất được mạ thiếc, đảm bảo an toàn về điện trong quá trình sử dụng.

Đèn nháy trang trí được chia làm một số loại theo đặc tính của nó: Đèn nháy chống nước và không chống nước.

Một số loại đèn nháy trang trí quán cafe được ưa chuộng hiện nay

Đèn nháy thả mành 3m

Loại đèn này có bề rộng 3m, với thiết kế có khả năng chống nước tốt, các dây nối với nhau nhờ đầu nối thông minh nên bạn hoàn toàn có thể kéo đèn dài theo ý muốn. Loại đèn này có công suất nhỏ nên rất tiết kiệm điện năng, tuổi thọ lên tới 50.000h, với giá thành siêu rẻ nhưng đem lại hiệu quả cao.

Loại đèn này được thiết kế với nhiều hình dáng độc đáo như rèm hình cầu, hình ngôi sao để tạo nên không gian lung linh, huyền ảo.

Đặc điểm của loại đèn này là phần thân đèn hợp kim tỏa nhiệt tốt. Vỏ đèn được làm bằng nhựa silicon dẻo, có khả năng chống nước và độ uốn dẻo dưới nhiều hình dáng.

Đèn nháy thả mành 5m

Về cơ bản, loại đèn này cũng có đặc điểm giống đèn nháy thả mành 3m đều chịu được yếu tố thời tiết mưa, nắng. Với thiết kế đèn mành rèm được gắn với phíc cắm điện chống nước, có kết nói đầu và cuối ở mỗi bộ đèn để có thể mở rộng việc ghép nối tạo lên 1 dài mành ánh sáng dài đến 50m mà không cần lắp thêm điện cấp cho mỗi bóng đèn. Loại đèn này gồm 2 sợi dây cấp điện chạy ngang và các sợi dây đèn thả theo phương thằng đứng được hàn gắn tạo kết nối để có thể sử dụng ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố của thời tiết.

Đèn nháy thả mành 5m loại 10 sợi mảnh, mỗi sợi dài 2m có các loại màu sắc : vành, xanh, trắng. Loại đèn thả led thả mành ngôi sao dàu 5m gồm 12 sợi màu trắng.

Trên đây là những chia sẻ của https://denthatran.com/ về đèn nháy trang trí quán cafe, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn nhằm làm mới không gian quán cafe và thu hút sự chú ý của khách hàng.

(Visited 89 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *