Du học Nhật Bản giá rẻ, kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2020 tại Thanh Giang

Nhân dịp sinh nhật 9 năm, trung tâm du học Nhật Bản Thanh Giang tổ chức nhiều chương trình tri ân khách hàng giá trị, cụ thể đó chương trình du học Nhật Bản giá rẻ, theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Quà tặng 1: Chuyến thăm thân tại nước ngoài (dành cho phụ huynh đang có con là học sinh Thanh Giang đang hoặc chuẩn bị du học tại Nhật, Hàn, Singapore…đồng thời giới thiệu học sinh mới đi du học Nhật/Hàn/Singpore hoặc Xuất khẩu lao động Nhật), bao gồm:

– 01 vé máy bay khứ hồi sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore – Miễn phí tư vấn dịch vụ xin Visa sang thăm người thân – Miễn phí xin visa Đại Sứ Quán

Quà tặng 2: Dành cho phụ huynh/ học sinh giới thiệu học sinh mới đi du học các nước Canada, Anh, Mỹ, Đức

– 01 Ipad Air 10.5in wifi

Thẻ quà tặng được phát hành kèm chương trình: Khuyến khích giới thiệu học viên đăng kí các chương trình Du học các nước và Xuất khẩu lao động Nhật tại Thanh Giang trước ngày 27/9/2019. Tham gia chương trình này, ngoài 1 MÃ QUAY DỰ THƯỞNG VỚI CƠ HỘI TRÚNG GIẢI THƯỞNG NHƯ TRÊN bất kỳ người giới thiệu nào cũng nhận được thêm Phần quà: 1.500.000 VNĐ khi người được giới thiệu xuất cảnh sang Nhật/Hàn; 1.000.000 VNĐ khi người được giới thiệu xuất cảnh đi Singapore hoặc 2.500.000 VNĐ khi người được giới thiệu xuất cảnh đi các nước khác như Canada, Anh, Mỹ, Đức.

Ngày quay thưởng của Chương trình là ngày sinh nhật công ty Thanh Giang: 30/9/2019

Lưu ý: Quà tặng trúng thưởng có thể được chuyển nhượng cho người thân trong cùng gia đình và KHÔNG được quy đổi sang tiền mặt. Đối với quà tặng là vé máy bay, thời gian bay do công ty sắp xếp. Xuất khẩu lao động Nhật có các hình thức: Kỹ sư, Kỹ năng đặc định (visa loại mới 5 năm), Thực tập sinh (visa loại cũ 3-5 năm).

Như vậy, trong thời gian này, nếu bạn đang có ý định đi du học Nhật bản thì nhanh chóng tận dụng cơ hội để được tối ưu về mặt chi phí.

Giới thiệu về trung tâm tư vấn du học Thanh Giang

Thanh Giang là trung tâm tư vấn du học uy tín nhất trên thị trường, trong suối 8 năm qua, Thanh Giang hoạt động không ngừng nghỉ và luôn tâm huyết đặt “tâm” “tín” lên đầu. Hiện nay Thanh Giang đã có mặt ở khắp các tỉnh thành để phục vụ cho các bạn trẻ có mong muốn đi du học đạt được tiêu chí.

– Chi phí thấp nhất

– Chất lượng dịch vụ tốt nhất

– Học viên được học tại những trường top đầu của Nhật Bản

– Tỷ lệ đỗ COE và Visa cao

Liên hệ với Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ trực tiếp

Thanh Giang luôn đồng hành cùng bạn, giúp bạn nhanh chóng vươn tới thành công!

Quay lại trang chủ: noithatxuankhanh.net

(Visited 24 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *