Các mẹo thiết kế biệt thự đẹp hợp phong thủy

  1. Thiết kế cửa đều theo kích thước lỗ ban công

Theo quan niệm phong thủy từ xưa đến nay, cửa chính ra vào của căn nhà là nơi đón khí và ánh sáng. Do đó, nó có ảnh hưởng tới vận khí nói chung của căn nhà. Có loại khí lành, cũng có loại khí độc. Nếu chọn hướng cửa chính vào luồng khí độc sẽ gây cho gia chủ nhiều bất lợi: những người trong gia đình không muốn về nhà, làm ăn thua thiệt, tai họa… Từ vấn đề này thiết kế cửa đều theo kích thước Lỗ Ban luôn được mọi gia chủ quan tâm.

Lỗ Ban được sáng tạo giúp chúng ta xác định thông số của cửa chính. Lựa chọn theo các thông số này, cửa sẽ ngăn chặn được luồng khí độc và đón nhận luồng khí lành.Tuy thước Lỗ Ban hiện vẫn đang có nhiều ý kiến trái chiều khách nhau, tuy nhiên vẫn luôn có một số kích thước thông thường vừa đảm bảo kiến trúc, vừa đảm bảo yếu tố “đẹp” theo thước Lỗ Ban. Đây được coi là những thông số “vàng” cho các loại cửa ra vào thông thường.

thiết kế cửa đều theo kích thước lỗ ban
thiết kế cửa đều theo kích thước lỗ ban

2. Thiết kế sân vườn tiểu cảnh biệt thự

Biệt thự là một không gian sống lý tưởng của nhiều người với kiến trúc sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Việc thiết kế sân vườn tiểu cảnh biệt thự cũng luôn được gia chủ đặc biệt quan tâm bởi nó không chỉ làm cho không gian ngôi nhà đẹp hơn mà còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn hoàn hảo để con người gần gũi với thiên nhiên hơn. Dưới đây là một số mẫu tiểu cảnh sân vườn biệt thự đẹp mời quý khách hàng tham khảo.

thiết kế sân vườn tiểu cảnh biệt thự
thiết kế sân vườn tiểu cảnh biệt thự

3.  thiết kế biệt thự có Gara ô tô để xe bên ngoài

Nhà biệt thự chủ yếu dành cho những gia đình có điều kiện thu nhập kinh tế cao, và đại đa số gia đình đó đều có ô tô riêng. Vì thế mà thiết kế biệt thự kèm garo ô tô đang là xu hướng chính hiện nay. Thậm chí một số gia chủ chưa có ô tô nhưng vẫn yêu cầu thiết kế gara ô tô để sử dụng trong tương lai.

thiết kế biệt thự có gara để xe ô tô bên ngoài
thiết kế biệt thự có gara để xe ô tô bên ngoài

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự vui lòng liên hệ trực tiếp với Kiến Trúc A88 để được tư vấn tốt nhất.

(Visited 16 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *