Lựa chọn tủ quần áo trẻ em tốt nhất cho bé yêu

Có thể bạn chưa biết, việc lựa chọn một mẫu tủ quần áo trẻ em chất lượng không chỉ mang đến không gian tiện nghi mà còn góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé yêu mỗi ngày.

Tủ quần trẻ em ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bé

Một chiếc tủ quần áo kém chất lượng rất có thể là nguyên nhân dẫn đến những căn bệnh về dị ứng da, về hô hấp của trẻ, nhất là trẻ sơ sinh? Chắc hẳn nhiều cha mẹ băn khoăn tại sao lại như thế? Rất đơn giản vì nếu như chất liệu tủ quần áo không tốt, nước sơn không an toàn khi quần áo, đồ dùng của trẻ được cất giữ trong môi trường đó sẽ bị nhiễm hóa chất kích thích da gây dị ứng ở trẻ

Bởi vậy, một chiếc tủ không chỉ cần đến yếu tố bền đẹp, mà tính an toàn mới là điều mà bố mẹ quan tâm nhiều hơn cả

Tại sao cần lựa chọn những mẫu tủ quần áo trẻ em bằng gỗ:

So với các mẫu tủ trẻ em bằng sắt, bằng nhựa, các kiểu tủ quần áo trẻ em bằng gỗ thường được đảm bảo hơn với kiểu tủ khép kín, không hở, tránh cho bụi bẩn và những tác nhân khác như vi khuẩn, vi rút bá, vào quần áo, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ trong thời gian dài.

Không giống như những cất liệu khác, tủ đừng quần áo trẻ em từ chất liệu gỗ thường ít bám bụi, hỗ trợ giữ những chiếc áo quần của trẻ thêm ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ tuyệt đối, phòng tránh những nguy cơ và tác nhân dị ứng từ môi trường.

Mẫu tủ trẻ em đựng quần áo bằng gỗ thích hợp nhất cho bé con theo từng độ tuổi:

Bé từ sơ sinh đến 3 tuổi: Tủ quần áo đi kèm khay thay tã.

Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bố mẹ đang sắp sửa đón bé sơ sinh chào đời. Sự kết hợp giữa tủ đựng quần áo cho bé và ngăn kéo đính kèm móc chốt an toàn chắc chắn là ý tưởng tuyệt vời.

Giúp mẹ trong việc thay tã dễ dàng, cũng nhưng có không gian đựng bỉm sữa, quần áo sơ sinh sạch sẽ và dễ lấy.

Bé từ 3 tuổi trở lên: Tủ gỗ đựng quần áo cho trẻ em tầm thấp an toàn:

Với các bố mẹ trẻ muốn giáo dục con theo phương pháp hiện đại, giúp khai phá tiềm năng sáng tạo và khả năng tự chủ thực hiện mọi việc của trẻ, thì tủ đựng quần áo cho trẻ em bằng gỗ với tầm thấp chắc chắn, là sự lựa chọn xứng đáng nhất.

Loại hình tủ quần áo trẻ em này có hộc kéo đi kèm hệ thống ray trượt giảm chấn hiện đại, hộ trợ đóng chậm, giảm ồn, tránh kẹt tay cho trẻ. Đồng thời, với hộc tủ có diện tích rộng, đây ắt hẳn là sự lựa chọn phù hợp nhất với những bé có nhiều trang phục cần vị trí sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng.

Bé đang ở độ tuổi đi học: Tủ quần áo trẻ em hai cửa bằng gỗ

Đây là mẫu tủ gỗ an toàn cho sức khoẻ của bé, thân thiện với môi trường, đi kèm ngăn treo quần áo với  móc chắc chắn, giúp cho những bộ đồng phục đến trường, quần áo đi tiệc của trẻ luôn được phẳng phiu từng nếp gấp.

Tủ quần áo này có chiều cao không quá sức với bé, đặt biệt vừa tầm và thích hợp cho trẻ trên 7 tuổigiúp con tự sắp xếp với căn phòng cá nhân của mình, học lối sống tự lập, gọn gàng và ngăn nắp như một người lớn thực thụ.

  • Cửa hàng tại Hà Nội

Store 1: Số 4 ngõ 112 Hoàng Quốc Việt

Store 2: 85 Nguyễn Ngọc Vũ, HN

Store 3: Số 110 Chiến Thắng, Hà Đông

Phụ kiện trang trí: Số 225 Quan Hoa

  • Cửa hàng Hồ Chí Minh

Mini Store 5: Số 86 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Q. Gò Vấp, Tp HCM

Mini Store 6: Số 522 Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình, Tp HCM

(Visited 85 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *