Gợi ý giải pháp trang trí khách sạn ngày Tết

Ngày Tết là một trong những ngày quan trọng và có ý nghĩa trọng đại đối với nhiều người. Việc trang trí không gian chung ngày Tết mang lại ấn tượng đặc biệt cho những người trong không gian chung đó. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho quý khách hàng ý tưởng trang trí khách sạn ngày Tết. Mời quý khách hàng theo dõi!

Việc trang trí không gian ngày Tết đã trở thành truyền thống cũng như một nét đẹp văn hóa đối với mỗi người Việt. Không chỉ đối với những người làm nghề dịch vụ mà đối với mỗi người đều yêu thích việc trang trí không gian trong ngày Tết.

Trang trí khách sạn ngày tết

Hình ảnh minh họa: Không gian sảnh khách sạn những ngày cận tết

Thông thường gia chủ thường lựa chọn những sắc màu đỏ và vàng để mang lại những may mắn cho chính gia chủ. Cùng tham khảo một số thiết bị được ứng dụng để trang trí nhiều nhất hiện nay nhé!

Đồ trang trí cho nhà hay bất cứ không gian nào dịp Tết gồm nhiều loại khác nhau như: đèn lồng, câu đối đỏ, tranh tết,… nhưng một điểm chung có thể thấy đó chính là phần lớn các món vật dụng trang trí đều mang màu sắc chủ yếu là đỏ hoặc vàng. Bởi vì, theo quan niệm của người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung thì màu đỏ là màu tượng trưng cho hạnh phúc và màu vàng là tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Sau đây, là những vật dụng trang trí thường dùng cho mỗi ngôi nhà đón Tết.

Câu đối đỏ: Nếu như trước đây, những câu đối đỏ thường được viết bằng tay trên chất liệu giấy thì ngày nay, câu đối đỏ có nhiều lựa chọn hơn từ các loại được in máy, thêu,… trên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, vải hoặc tạo thành tranh vẽ. Câu đối đỏ là một vật dụng trang trí truyền thống ngày Tết với các vị trí treo trang trọng như hai bên bàn thờ, phòng khách, cửa chính khách sạn,… Với những câu nói mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp câu đối đỏ thực sự là một vật dụng trang trí không thể thiếu cho một ngôi nhà dịp Tết.

Câu đối đỏ trang trí khách sạn ngày tết

Sử dụng câu đối đỏ trang trí khách sạn ngày tết giúp mang đến rất nhiều ý nghĩa nhân văn

Các loại dây may mắn: Dây may mắn với sợi chỉ đỏ kết nối hình đồng tiền, nén vàng,… thường khắc kèm các từ cầu mong may mắn, phát tài cũng là một món đồ trang trí được khá nhiều gia đình ưa dùng. Chúng thích hợp với nhiều vị trí trong khách sạn như trên các ô cửa sổ, treo bên cạnh câu đối… Đặc biệt, với những gia đình sử dụng hoa Mai, hoa Đào hay Quất cảnh chưng Tết thì dây may mắn còn là một món đồ phụ kiện làm cho những cây cảnh này thêm đẹp mắt.

Hoa ngày tết: Hai miền Nam – Bắc đều có những loại hoa đặc trưng cho từng miền. Tất cả đều thể hiện sự đâm chồi nảy lộc, tràn đầy sức sống của thiên nhiên đón xuân về. Mỗi miền một vẻ đó cũng chính là nét đặc trưng của khí hậu Việt Nam và chỉ có Việt Nam mới có. Chính vì vậy tùy thuộc vào từng vùng miền và khu vực, không gian khách sạn chắc chắn nên lựa chọn một mẫu hoa để trang trí khách sạn sao cho ứng ý nhất.

Đài phun nước kết hợp với nhạc nước xuân: Đây là gợi ý tuyệt vời dành cho quý khách hàng tham khảo và ứng dụng. Đài phun nước trong khách sạn có thể ứng dụng là đài phun mini với những khách sạn nhỏ, đài phun nước nhạc nước với những khách sạn lớn và tầm cỡ.

Sử dụng đài phun nước trang trí khách sạn

Hình ảnh mẫu thiết kế đài phun nước trang trí khách sạn ngày tết

Nhạc nước xuân để chào xuân là điều vô cùng hợp lý, chính vì vậy việc kết hợp giữa đài phun với nhạc nước xuân quả là tuyệt vời. Đối với những khách sạn thường lựa chọn kiểu đài phun vòm, có nhạc nước để cho nhiều người chiêm ngưỡng và tham khảo. Kiểu vòi phun hình tia nước với những vòi phun tạo hình khác được nhiều người dùng yêu thích và ưa chuộng.

Chúc quý khách hàng lựa chọn được những mẫu thiết kế đài phun nước đẹp và ưng ý nhất cho chính mình để ứng dụng trang trí trong không gian của khách sạn ngày Tết.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin về giải pháp trang trí nội thất khách sạn cũng như các không gian khác xin vui lòng truy cập website https://noithatxuankhanh.net.

(Visited 219 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *