Ứng dụng máy bơm nước chạy xăng dùng trong nông nghiệp, tưới tiêu mùa khô!

Ứng dụng máy bơm nước chạy xăng dùng trong nông nghiệp, tưới tiêu mùa khô!

 

Máy bơm nước ứng dụng trong nông nghiệp:

Máy bơm nước được sử dụng khá đa dạng trong sản xuất nông nghiệp như bơm cấp nước mùa hạn và thoát nước mùa mưa, tạo dòng chảy, phân phối tát nước để thu hoạch.

 

may-bom-nuoc

 

Hình ảnh:máy bơm nước

Trước đây để thực hiện những hoạt động này thì người nông dân khá vất vả. Để có nước vào ruộng họ thường phải sử dụng phương pháp truyền thống sử dụng sức người như tát nước từ nguồn nước ở rất xa vào ruộng. Nhưng nhờ sự cải tiến thì máy bơm nước chạy xăng đã được ra đời để thay thế bà con nông dân làm những việc tát nước thủ công rất hiệu quả và năng suất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Máy bơm nước Honda chạy bằng xăng dùng để bơm nước những nơi không có điện, hoặc điện không kéo tới, như giữa ruộng đồng, giữa vườn, vùng sâu vùng xa chưa có điện. Bà con có thể chọn lựa một sản phẩm dê dàng để sử dụng đúng với nhu cầu của mình: về lượng nước mình cần bơm , và cột áp đẩy nước mình chọn để có được máy bơm chạy xăng thích hợp nhất, không hao tốn chi phí về xăng và đáp ứng nhu cầu mà không phải trả tiền quá cao.

Trong lĩnh vực trồng trọt thì máy bơm nước chạy xăng mini được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống tưới tiêu. Các hoạt động tưới tiêu bắt đầu từ việc tìm nguồn nước cho cây trồng từ nguồn nước ngầm qua hệ thống kênh dẫn hoặc hồ chứa. Sau đó nước được dẫn tới nơi sử dụng nước thông qua các hệ thống như : Hệ thống phun tưới cơ học thường được sử dụng cho diện tích tưới tiêu lớn như các vườn chè, vườn cà phê…

 

may-bom-nuoc

Hình ảnh:máy bơm nước

Ưu điểm khi sử dụng máy bơm nước chạy xăng:

+ Giá thành phù hợp với túi tiền của mọi gia đình, rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhập ngoại với tính năng, tác dụng và chất lượng tương đương.
+ Máy có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không lo bị cháy, hỏng.
+ Các linh kiện của máy nếu bị hỏng, có thể dễ dàng thay thế.

(Visited 33 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *