Trung Quốc: Độc đáo cầu đáy kính trong suốt của nằm dưới mỏ đá sâu 88m

(Tài trợ: https://noithatxuankhanh.net/) Vừa qua, Trung Quốc đã chính thức mở cửa đón khách tới tham quan cầu đáy kính trong suốt nằm dưới mỏ đá bỏ hoang ở độ sâu 88m vô cùng ấn tượng.

Trong những năm gần đây, Trung Quốc đang thu hút du khách nhờ những cây cầu bằng đáy kính trong suốt liên tục được xây dựng để thu hút khách du lịch. Những cây cầu này thường tọa lạc tại những địa điểm chênh vênh hùng vỹ bên vách núi, qua đó nhìn xuyên thấu xuống vực sâu phía dưới tạo cảm giác vô cùng mãnh liệt cho khách du lịch.

Hàng loạt dự án các cây cầu đáy kính được khai trương, nhưng vẫn thu hút rất đông lượng khách tới trải nghiệm cảm giác mạnh này, mới đây nhất là cầu đáy kính nằm ở độ sâu 88m dưới mỏ đá.

Được biết, cây cầu này nằm trên vách đá, thuộc khuôn viên của một mỏ đá bị bỏ hoang. Thực chất, đây là một phần trong dự án InterContinental Shanghai Wonderland của Trung Quốc – khách sạn 5 sao nằm dưới mặt đất đầu tiên trên thế giới.

Được biết, công trình này dài khoảng 100m, trên vách đá ở độ sâu dưới lòng đất chừng 88m. Ngay từ ngày đầu khai trương, cầu đáy kính đã thu hút lượng lớn khách tham quan, du lịch trải nghiệm. Theo đó, các kiến trúc sư thiết kế mặt cầu bằng kính trong suốt nhưng kết hợp với hiệu ứng âm thanh và hình ảnh, tạo cảm giác mỗi bước chân như khiến mặt kính vỡ vụn, càng khiến sự căng thẳng gia tăng khi đặt chân lên cây cầu độc đáo này.

Song song đó, nằm trong khuôn viên của mỏ đá bỏ hoang, khách sạn 5 sao dưới lòng đất khai trương hôm 15/11 vừa qua được xem là kỳ quan kiến trúc mới của thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Xem thêm: Đặt vé Jetstar giá rẻ nhất đi Trung Quốc tại đây

(Visited 21 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *