Những Điều Cần Biết Về Chợ 13 – Thiên Đường Thời Trang “Siêu Khổng Lồ”

Với không ít bạn sang Trung Quốc, chợ 13 là một thiên đường mua sắm, nơi mà bạn có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng thời trang phong phú, đa dạng. Vậy tại sao Chợ 13 trở thành một điểm đến uy tín của những người buôn bán như vậy? Cùng BaoDen Express chuyên dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng tìm hiểu cũng như những điều thú vị về chợ 13 nhé.

Những thông tin hữu ích về Chợ 13 mà Bạn cần biết

Tổng quan về Chợ 13

Chợ 13 (Shi Shan Hang) là một khu chợ cực kỳ nổi tiếng ở Quảng Châu, gồm 13 tầng chuyên buôn bán mặt hàng thời trang.

Bước chân đến chợ 13, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi diện tích của khu chợ cũng như sự sầm uất, tấp nập của khu chợ này. Bạn có thể tìm thấy ở đây tất cả mặt hàng thời trang từ hàng thời trang cho giới trẻ, không thương hiệu, không nhãn mác, giá rẻ, cho đến những hàng thương hiệu, hàng công ty, chất lượng tốt. 

Nếu Bạn muốn tìm được những mặt hàng thời trang để nhập về Việt Nam để bán, Chợ 13 chắc chắn là một nơi không thể bỏ qua đấy! Bạn có thể tìm thấy những mặt hàng phù hợp với nhu cầu của mình cho dù bạn buôn bán hàng ở phân khúc nào?

Hàng hóa tại Chợ 13

Vì là một chợ chuyên bán buôn nên những gian hàng ở đây cũng không bán cho khách lẻ. Hàng hóa ở Chợ 13 được chia thành 2 loại: 

Khách hàng mua buôn: đây là hàng hóa bán cho những khách hàng mua với số lượng nhiều nhưng không quá lớn, mỗi màu vài ba cái. Chính vì thế, loại hàng hóa này không quá rẻ, với đắt hơn khá nhiều so với khách mua sỉ.

Khách sỉ đóng bao: Hàng hóa cho khách sỉ mua với số lượng cực lớn này luôn được ưu đãi với giá thành cực rẻ.

Thông thường, giá cả hàng hóa ở đây phụ thuộc vào chất lượng của hàng hóa và loại hàng hóa. Mặc dù hàng hóa tại chợ 13 không quá đa dạng nhưng có chất lượng tốt và thích hợp cho những người bán hàng buôn. Ngoài ra, giá cả cũng phụ thuộc số lượng hàng bạn mua, tất nhiên bạn mua hàng càng nhiều thì giá cũng giảm càng sâu.

Kinh nghiệm đánh hàng tại Chợ 13

Thời gian: Chợ 13 mở cửa lúc 7h sáng tới 13h chiều, bạn nên cân nhắc đi sớm để có thể đi được hết chợ cũng như nhập được nhiều đồ có chất lượng tốt. 

Đi theo thứ tự: Hàng hóa chợ 13 rất nhiều, và hầu như không trùng lặp lại nhau. Khi đi chợ 13, bạn nên đi theo hình zic zac để không bỏ qua một cửa hàng nào có mặt hàng đẹp nhé!

Trao đổi, mặc cả với người bán hàng: Nếu bạn mua được hàng với số lượng lớn, hãy thử trao đổi với người buôn để họ có thể giảm giá cho bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không nhỏ đấy!

Trang phục thoải mái, mang giày bệt: Hành trình đi đánh hàng khá “gian nan”, cần đi lại rất nhiều. Chính vì vậy, bạn nên mặc những trang phục thoải mái nhất, đi giày bệt để giúp chân đỡ bị mỏi, cũng dễ chen hơn khi đi giữa chợ đông người.

Nên thuê người vận chuyển hàng hóa: Di chuyển ở một nơi đông người như chợ đã rất khó khăn, nếu bạn phải vận chuyển một đống hàng hóa, điều này còn thêm một gánh nặng. Tốt nhất bạn thuê người vận chuyển hàng hóa để giúp bạn vác hàng!

Tìm một đơn vị vận chuyển: Thực ra, bạn có thể sử dụng taxi đưa hàng hóa về nơi nghỉ ngơi, tuy nhiên, điều này chỉ khả thi nếu bạn mua một số lượng hàng hóa nhỏ. Nếu bạn có nhu cầu đánh hàng lớn với số lượng cực kỳ nhiều, tốt nhất bạn nên liên hệ với một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để có thể đưa hàng về tận nơi giúp bạn. Công việc còn lại của bạn chỉ là nhẹ nhàng về Việt Nam mà không cần phải mang vác bất kỳ thứ gì. Qúa tiện lợi nhé!

Trên đây là một số chia sẻ của Báo Đen Express muốn gửi đến các bạn về chợ 13 – khu chợ thời trang “siêu to, siêu khổng lồ” và xịn xò hàng đầu Quảng Châu.

Cập nhật thêm nhiều tin tức về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng

Cập nhật thêm nhiều tin tức khác: https://noithatxuankhanh.net/

  • Địa chỉ: 152 Lê Chân, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • SDT: 0975 102 853
  • Mail: Baodenexpress@gmail.com
  • Websites: BaoDen.VN
(Visited 12 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *