Gói khám sức khỏe cơ bản gồm những gì?

Khám sức khỏe cơ bản là gói khám tối thiểu mà ai cũng nên khám định kỳ. Tùy vào độ tuổi, giới tình mà danh mục khám, thời gian khám sẽ có sự khác nhau. Vậy danh mục khám sức khỏe cơ bản cụ thể là khám những gì?

Sự cần thiết của khám sức khỏe cơ bản

Hầu hết mọi người đều chủ quan vì nghĩ răng mình khỏe mạnh và không cần đến bác sĩ để kiểm tra, trong nhiều trường hơp lại lo sợ sẽ tìm ra bệnh nếu đi khám sức khỏe định kỳ nên chọn cách không đi khám. Thực tế cho thấy, có đến 80% số người cho rằng mình khỏe mạnh khi đi khám sức khỏe đình kỳ lại phát hiện ra vấn đề. Trong đó có 5-6% tình trạng nếu để lâu có thể dẫn đến nguy hiểm và thường thì chỉ khi bệnh nặng, khó điều trị mới có những biểu hiện ra bên ngoài. Điều này sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí hơn rất nhiều, thậm chí không thể điều trị. Vì thế, theo khuyến cáo, mọi người nên khám sức khỏe ít nhất 1-2 lần để sớm tìm ra bệnh và điều trị trước khi quá muộn.

Danh mục khám sức khỏe cơ bản gồm những gì?

Với khoảng 20 danh mục khám, gói khám sức khỏe cơ bản phù hợp cho cả nam và nữ, phù hợp mọi độ tuổi. Dưới đây là danh mục chi tiết của gói khám sức khỏe cơ bản

gói khám sức khỏe tổng quát

Phòng khám Thu Cúc là phòng khám tư nhân có chất lượng khám sức khỏe hàng đầu hiện nay xét về đội ngũ bác sĩ và công nghệ hiện đại, dưới đây là những ưu điểm khi khám sức khỏe tại Phòng khám Thu Cúc

  • “Bệnh viện thân thiện – Bệnh nhân hài lòng” với tỷ lệ hài lòng 99.9% [theo khảo sát của Sở Y tế HN]
  • Thăm khám tận tình – chính xác – nhanh chóng – khoa học với đội ngũ chuyên môn giỏi
  • Đặt hẹn trước thời gian khám linh hoạt, hạn chế tối đa việc chờ đợi
  • Thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012
  • Trường hợp phát hiện bệnh lý sẽ được xử trí với hướng điều trị tốt nhất tại viện với trình độ chuyên môn giỏi đồng bộ cả nội khoa lẫn can thiệp ngoại khoa và điều trị nội trú.

* Đặc biệt: Từ ngày 15/08/2017, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho khách hàng đăng ký khám gói khám này vào buổi chiều. Theo đó, nhân viên của Bệnh viện sẽ đến nhà khách hàng lấy mẫu máu và nước tiểu vào buổi sáng để đưa về viện thực hiện xét nghiệm. Buổi chiều khách hàng đến khám các danh mục còn lại, kết quả xét nghiệm đã có sẵn nên thời gian khám nhanh chóng. Gọi điện đăng ký qua tổng đài 1900 55 88 96. 

(Visited 38 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *