Dự án Stella Mega City Ngân Thuận thành phố tiện ích không gian mở

dự án Stella Mega City Cần Thơ là sản phẩm bất động sản mà CĐT Công ty cổ phần Kita Invest coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án nhà phố cao cấp cung cấp cho KH những dịch vụ hiện đại và các tiện ích cao cấp nhất.

Stella Mega City

Stella Mega City Bình Thủy thành phố tiện ích

Với vị trí vàng đắc địa, đất nền Stella Mega City GKG không chỉ có sự thuận lợi về giao thông mà còn thừa hưởng được toàn bộ tiện ích bên ngoài của khu vực Bình Thủy. Sở hữu 1 vị trí vàng đắc địa nên các cư dân sinh sống tại dự án Stella Mega City sẽ được thừa hưởng trọng ven hệ thống hạ tầng, giao thông tuyệt vời nhất trong khu vực. Từ Dự án Stella Mega City Ngân Thuận cư dân có thể thuận lợi đi lại đến các khu vực trung tâm, lân cận của tỉnh Cần Thơ.

Ở các không gian công cộng như thư viện đọc sách, sân vườn, khu triển lãm. Viện bảo tàng mini và rạp chiếu phim tiện nghi và hiện đại. Với nhân viên lễ tân chu đáo và sự phục vụ tận tình sẽ giúp đỡ mọi cư dân có cuộc sống thoải mái nhất. Dự án nhà phố cao cấp trên còn chắc chắn về an ninh cùng hệ thống camera 24//24. đất nền Stella Mega City GKG nằm ở Bình Thủy tỉnh Cần Thơ. Là quần thể nhà phố và biệt thự hiện đại. Vị trí tiếp giáp với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các TTHC của Bình Thủy. Hệ thống giao thông xung quanh dự án nhà phố giá rẻ thuận lợi với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với bệnh viện 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe.

Dự án Stella Mega City Kita Group không gian mở

Để chắc chắn 1 cuộc sống vừa an lành, vừa hiện đại thì vị trí vàng thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế dự án Stella Mega City. Không chỉ là với đầy đủ nội thất cao cấp trong những Đất nền tiện nghi. Mà còn là 1 kiến trúc xanh 4 lớp trong 1 công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án nhà phố giá rẻ với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Dự án Stella Mega City Ngân Thuận là sự kết hợp tuyệt vời của mô hình dự án nhà phố giá rẻ xanh hiện đại. Vẫn gìn giữ được những giá trị tinh thần, nhân văn truyền thống vốn có. Di kèm với đó là những tiện nghi, tiện ích và sự tuyệt vời trong thiết kế. Cùng sự kết hợp hoà quyện giữa vẻ đẹp của kiến trúc cùng môi trường và thiên nhiên sống thân thiện, trong lành. Chính là mục tiêu mà CĐT dự án nhà phố giá rẻ muốn hướng tới

Bạn đang xem thêm thông tin Các dự án đất nền tại Tỉnh Cần Thơ: dự án cần thơ

Mỗi nhà phố và biệt thự đều là không gian sống mơ ước, được tối ưu về không gian chức năng. Đảm bảo dễ dàng đón không khí và ánh sáng tự nhiên. Mang lại môi trường sống thoáng mát, trong lành rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án đất nền giá rẻ, Dự án Stella Mega City Ngân Thuận. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy lúc chọn lựa sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ.

Bài viết liên quan

(Visited 17 times, 1 visits today)