Dự án Oyster Gành Hào Vietpearl Group – điểm vàng cho sự kết nối

Nhu cầu ổn định gia đình tại Bà Rịa – Vũng Tàu những năm gần đây tăng cao hơn nhiều trong lúc quỹ đất đang ngày dần một hạn hẹp đi vì thế mà chọn một không gian sống vừa thoải mái, tiện nghi mà an lành, xanh tươi là niềm mong ước của đông đảo người mua nhà. Tuy nhiên trên thị trường hiện có không nhiều những dự án căn hộ chung cư đáp ứng được đề nghị đó, đặc biệt là không gian xanh trọn vẹn tiện ích đẳng cấp. Trong số không nhiều những dự án căn hộ chung cư đó, cái tên Oyster Gành Hào chính là quyết định không nên bỏ lỡ.

Oyster Gành Hào

Dự án Oyster Gành Hào Vietpearl Group vị trí chiến lược hành chính trong khu vực thuộc

Thậm chí đã có chuyên gia khẳng định rằng, dù năm 2019 có là một năm đi xuống của thị trường BĐS thì khu Oyster Gành Hào vẫn sẽ là một dự án căn hộ chung cư hot trên thị trường BĐS cho thuê, đem lại một khoản lợi nhuận thường xuyên, bền vững an toàn và cao ngất ngưởng cho khách hàng.

khu Oyster Gành Hào không chỉ tọa lạc tai vị trí rất là đẹp. Còn thu hút sự quan tâm đông đảo từ quý khách và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống đẳng cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô danh tiếng và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án căn hộ chung cư trong khu vực.Hệ thống tiện ích xanh: Oyster Gành Hào chỉ giới hạn mật độ xây dựng 50% để giảm thiểu sự ồn ào, bức bối của đô thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con lối đi bộ và đài phun nước.

Không gian sống yên tĩnh và trong lành của Dự án Oyster Gành Hào Vietpearl Group

Mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp tinh tế, sang trọng nhất, dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển sang trọng và sự phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết tòa nhà, tạo nên một công trình đạt đến đỉnh cao kiệt tác vượt thời gian, vững bền tựa Ngọc qua thời gian, đúng như câu slogan ”Vườn diên vỹ, gieo mầm hy vọng”. Thiết bị vệ sinh chất lượng cao Toto, đầy đủ thiết bị điện, hệ thống điều hòa, đầu chờ truyền hình, điện thoại, Internet… Dự án Oyster Gành Hào Vietpearl Group được xây dựng theo mô hình giống với những khu đô thị của CĐT Vietpearl Group trước đây, đây là một tổ hợp hướng tới tiêu chuẩn không gian sống đảm bảo trong lành, cùng những tiện ích chăm sóc sức khỏe danh tiếng Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án Oyster Gành Hào Vietpearl Group tại: can ho mau oyster ganh hao

Với vị trí chiến lược tại phía trung tâm thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích rất là đẳng cấp của mình, Dự án Oyster Gành Hào Vietpearl Group được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng lên theo thời gian, nhất là lúc ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng phát triển thành phố về phía trung tâm. Một sản phẩm xuất sắc để đầu tư lâu dài cho mai sau. Cùng với sự tăng lên dân số từ khu vực các tỉnh khác lên Bà Rịa – Vũng Tàu ổn định gia đình sinh sống và làm việc rất nhiều các dự án căn hộ chung cư đã được bắt đầu làm xây dựng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này. Tại khu vực nổi cộm này thì Dự án Oyster Gành Hào Vietpearl Group nổi lên như một dự án căn hộ chung cư có rất nhiều ưu điểm được đánh giá là một trong những dự án căn hộ chung cư hiếm hoi của khu vực TP.Vũng Tàu nói chung và của Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng.

(Visited 13 times, 1 visits today)