Điều gì làm cho BBQ Thái Bình trở nên nổi bật

BBQ được hiểu chung đó là các món ăn các loại thịt (lợn, gà, bò, dê,…) được quay hay nướng trên than hồng. Nhà hàng BBQ bắt nguồn từ các nước phương Tây, sau đó được lan rộng sang các nước châu Á trong đó có Việt Nam. Nắm bắt được tình hình đó BBQ Thái Bình – khách sạn Kim Cương đưa ra loại hình dịch vụ này.

Thiết kế căn nhà hàng BBQ với khoảng không cấu trúc thoáng rộng là điều tối quan trọng để chắc chắn quả quyết sự thông thoáng cho khách hàng khi nướng và thưởng thức đồ ăn. Trong thiết kế nội thất ngôi nhà hàng BBQ cần tối ưu sự nhanh nhạy, có thể sử dụng các bếp điện thay cho cho bếp than để thanh trừ khói cũng như quản lý trục trặc. Khi thiết kế, trang trí nội thất tòa nhà hàng BBQ, ta cần chú ý lựa chọn những vật liệu an toàn có ưu điểm cách nhiệt và ít chịu chuyển biến của nhiệt độ cao khi nướng, hệ thống thông khói, hút mùi cần được tính toán lắp đặt một cách phù hợp khi thiết kế.

bbq Thai Binh

Màu sắc chủ đạo của BBQ Thái Bình là màu tối như nâu gỗ, nâu trầm như phần đa những nhà hàng nướng khác. Nghệ thuật phối màu hài hòa và mang lại vẻ đẹp vừa truyền thống lại vừa cách tân. Truyền thống ở màu nâu gỗ cổ kính và hiện đại với những gam màu sáng, làm điểm nhấn cho không gian nhà hàng.

bbq o thai binh

Từ đó, kiến trúc sư có thể dễ dàng trang trí nhà hàng nướng một cách ấn tượng và khác biệt hơn. Thiết kế nhà hàng nướng BBQ ở Thái Bình là kiểu nhà hàng buffet nên không gian cũng phải mang đến cảm giác thoáng đãng và thoải mái nhất có thể.

Thiết kế nhà hàng nướng BBQ khách sạn Kim Cương là kiểu thiết nhà hàng nướng không khói. Do đó, hệ thống hút mùi cũng rất được chú trọng. BBQ Thái Bình lắp đặt hệ thống hút mùi hiện đại. Điều này tạo không gian cho thực khách tận hưởng bữa nướng một cách thoải mái nhất. Ngoài ra, thiết kế này cũng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ.

bbq tai Thai Binh

Nội thất của Diamod BBQ cũng được thiết kế sao cho hợp nhất với chủ đề nhà hàng. Dàn đèn vàng với ánh sáng nhẹ nhàng vừa phải mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái và ấm áp tới thực khách. Hệ thống đèn thiết kế theo nhiều hình khối khác nhau. Điều đó tạo nên vẻ đẹp hiện đại tới nhà hàng.

Bàn ghế được thiết kế vừa phải, sắp xếp gọn gàng, hợp lý. Việc này tạo không gian di chuyển dễ dàng tới thực khách. Thích hợp với những buổi tụ họp bạn bè lâu năm hay kỉ niệm gia đình. Bàn ghế tông màu ấm mang đến cảm giác ấm áp và gần gũi như ở bên gia đình.

Với tất cả những yếu tố trên, BBQ Thái Bình  xứng đáng trở thành cái tên quen thuộc cũng như trở thành thương hiệu nhà hàng nướng luôn nằm trong top đầu tại Việt Nam.

>>>Xem thêm: Nhà hàng tại Thái Bình

(Visited 13 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *