Chống thấm Kova chống thấm triệt để sàn mái 100%

Sàn mái là nơi chịu ảnh hưởng nhiều nhất của nhiệt độ và thời tiết. Chính vì thế mà sàn mái rất dễ bị hư hại, ẩm mốc và thấm dột cùng nhiều hiện tượng khác gây hư hại và mất vẻ mỹ quan. Biện pháp ngăn chặn tình trạng này thật hiệu quả chính là sử dụng chất chống thấm Kova cho sàn mái. Để thi công chống thấm cho vị trí đặc biệt dễ hư hỏng này cần nhiều công đoạn và quy trình, chính vì thế đòi hỏi bạn phải sử dụng dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp.

Hãy bảo vệ ngôi nhà của bạn, sàn mái nơi chịu ảnh hưởng nhiều nhất nếu không được chống thấm chuyên nghiệp. Chống thấm Kova là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ sàn mái ngôi nhà bạn tránh được các tác nhân thời tiết, độ ẩm gây hư hại. Cho sàn mái luôn bền đẹp theo thời gian.

Vì sao sàn mái lại dễ bị thấm dột?

Không chống thấm sàn mái chắc chắn trong thời gian ngắn bạn sẽ nhận thấy sự xuống cấp của mái. Ban đầu là các lớp rêu xanh phát triển nhanh chóng. Tiếp theo đó là các mảng sơn từ từ bong tróc và rơi xuống sàn nhà. Và cuối cùng là lớp xi măng sẽ hiện rõ trên nền sàn mái vô cùng mất mỹ quan.

Các công đoạn chống thấm cho sàn mái

Người ta gọi các hiện tượng trên là việc thấm dột. Nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng thấm dột sàn mái vô cùng đặc trưng:

  • Sàn mái là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của mưa, nắng và rất nhiều tác nhân thời tiết. Nếu không được bảo vệ chống thấm ngay từ đầu thì các hiện tượng thấm dột sẽ rất nhanh chóng xảy ra.
  • Khi thực hiện chống thấm ở giai đoạn thi công, chủ nhà chọn phương pháp cổ điển bằng màng khò. Quá trình thi công không chú ý dán không khít thì sau một thời gian các màng khò co giãn sẽ rất dễ làm nước xâm nhập.
  • Chọn vật liệu chống thấm và phương pháp thi công kém cũng gây ảnh hưởng đến chất lượng làm sàn mái nhanh chóng bị thấm dột.
  • Không có chế độ bảo dưỡng chống thấm cho sàn mái. Hoặc không sử dụng thêm một số phụ gia chống thấm nên dẫn đến chất lượng chống thấm sàn mái không như mong muốn.

Với những nguyên nhân trên chống thấm Kova cho sàn mái chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Không chỉ bền bỉ mà còn tạo nên vẻ mỹ quan cho sàn mái nhà bạn.

Mua chống thấm Kova cho sàn mái ở đâu?

Hầu hết các chủ nhà thường giao phó việc thi công chống thấm cho những đơn vị thầu thợ thi công. Phần vì bản thân chỉ nhà không quá am hiểu về việc thi công chống thấm.

Tại USS cung cấp rất nhiều vật liệu chống thấm cho công trình

USS sẽ là đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp hỗ trợ bạn thi công chống thấm cho sàn mái mang đến hiệu quả cao nhất. Không chỉ có thế chống thấm USS còn là đơn vị cung cấp nhãn hiệu chống thấm Kova chính hãng với giá rẻ phù hợp với người tiêu dùng.

Tại đây, bạn sẽ được những chuyên gia tư vấn thật chi tiết phương pháp chống thấm sàn mái bằng vật liệu chống thấm Kova cao cấp. Cùng với đó là rất nhiều mẹo vặt để đảm bảo sàn mái sẽ luôn bền và đẹp với lớp chống thấm cao cấp của Kova.

Phương pháp chống thấm Kova cho sàn mái:

Bước 1: Phủ 2 – 3 lớp sơn chống thấm Kova lên toàn bộ sàn mái. Mỗi lớp sơn cách nhau từ 6 – 8 giờ để đảm bảo lớp chống thấm đã thẩm thấu và khô bề mặt trước khi bạn quét lớp tiếp theo. Bạn nên để lớp chống thấm cuối cùng khô cứng từ 3 – 4 ngày.

Bước 2: Cán hồ để bảo vệ lớp chống thấm hoặc bạn cũng có thể phủ lên sàn mái một lớp sơn chống nóng. Vừa bảo vệ bề mặt vừa tránh khỏi tác nhân của nhiệt độ sẽ giúp sàn mái nhà bạn luôn bền.

CÔNG TY TNHH TM & DV USS VIỆT NAM

VPGD & Cửa Hàng : 54 Võ Chí Công – Tây Hồ – HN

Chi nhánh : 60/44/12/03 Lâm Văn Bền – P.Tân Kiểng – Quận 7 – TP HCM

Hotline: 0243.886.8333 – 0906.191.027

(Visited 16 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *