Chia sẻ 3 kinh nghiệm chọn xưởng cung cấp đồng phục tốt

– Rất nhiều khách hàng đã từng đặt may đồng phục và đã từng thất vọng về nhà cung cấp trong thời điểm hiện tại.

– Không ít các công ty đã không còn tin vào lời nói hay các hứa hẹn của xưởng may đồng phục.

– Đồng phục hay áo thun giá thì cao nhưng chất lượng thì quá tệ.

– Vải áo thun thì xù lông, ra màu, chảy xệ, logo in thêu thì mau chóng bong tróc.

Vậy đâu là giải pháp cho bạn và công ty của bạn. Điều gì khiến bạn cần may áo đồng phục và lý do gì ưu tiên chọn áo thun in thêu logo làm đồng phục mà không chọn một mẫu áo nào đó. Các bạn có từng tự hỏi áo thun có những ưu điểm nào, có phải là do giá hấp dẫn, phải chăng là do sự dễ mặc và dễ phối đồ hay đơn thuần là bởi trời trang và phong cách & được nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng. Trong các năm trở lại đây nếu cần may đồng phục thì phải đặt hàng công ty nào. Khi mà tìm được 1 xưởng làm đồng phục trên internet hay ngoài đời là không khó. Chúng ta cũng có thể không khó để tìm ra hàng trăm có thể là hàng nghìn các cơ sở may sẵn có trên internet hay qua những lời chia sẻ từ người thân. Ấy vậy mà có 1 sự thật mà ít ai biết đến là không dễ gì chọn được công ty làm áo thun đồng phục có chất lượng và uy tín.

Nguyên nhân nào lại thế? Thật sự là bởi cung cấp áo đồng phục là một nơi cực kỳ nóng trong những năm này. Mong muốn sử dụng áo thun làm đồng phục của các công ty gia tăng liên tục từ năm này sang năm khác làm cho thị trường trở thành rất chi là sôi nổi & phức tạp hết mức có thể. Theo thời gian số lượng những địa chỉ làm áo đồng phục hình thành nhiều như nấm mọc sau mưa. Khó khăn này làm cho nguồn cung ứng đồng phục công ty càng trở nên phức tạp & vô phương kiểm soát. Phần đông các hội nhóm đều từng khá nhiều lần mắc phải sai lầm khi chọn công ty làm áo thun làm đồng phục và đành thu về các cái áo thun đồng phục không đẹp. Điều này khiến cho hầu hết các công ty trở nên không còn sự tin tưởng và trở thành bớt vội vàng hơn, không tin tưởng vào những điều ba hoa của những địa chỉ may đồng phục .

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, cổ tim, cổ tàu, áo thun tay Rapglan ( Ráp Lăng), áo thun đồng phục cao cấp, áo thun cá sấu đồng phục, áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc như vải thun cá sấu ( sấu thường cán ống, sấu căng kim, sấu 100% cotton, sấu 65/35, sấu PE, sấu giả 65/35, sấu Poly Thái, sấu Singapore, sấu Hàn Quốc..), vải thun cá mập, thun mè (Mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh áo thể thao, thun trơn loại thường, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Poly 2 da, thun Sẹc xây, thun su pha, thun muối tiêu – tàn thuốc.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.

Sau khi chọn được chất liệu vải phù hợp, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn chọn phương pháp in thêu logo sao cho hợp lý, đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. Phương pháp in thêu logo thông thường sẽ được lựa chọn dựa theo 4 tiêu chí chính và một số tiêu chí phụ đó là : Vải may áo ( cá sấu, cá mập thun trơn, thun mè, thun lạnh ), kích thước của logo ( quá lớn hay quá nhỏ đều không thể thêu được), màu sắc của logo ( quá nhiều màu phức tạp, màu chuyển sắc thì bắt buộc phải in chuyển nhiệt), mức ngân sách ( áo cao cấp thì nên chọn phương pháp thêu logo, in cao hoặc in dẻo bằng mực cao su Plastisol, áo giá rẻ thì logo nên in lụa bằng mực nước). Ngoài 4 tiêu chí chính thì các yếu tố phụ như màu vải, hàm lượng cotton trong vải, độ phức tạp của logo, số lượng sản phẩm đều cần được xem xét khi lựa chọn phương pháp in thêu logo trên áo thun. Với sự am hiểu về ngành nghề, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn tuyển chọn được đúng phương pháp in thêu logo từ trong 32 phương pháp in thêu logo áo thun tại TPHCM. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn giữa in hay thêu logo thì có thể tham khảo bài viết này. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị có thể thực hiện được tất cả các phương pháp in thêu logo với mức độ hoàn thiện cao như in lụa mực nước, in lụa mực cao su Plastisol ( In Laps), in dẻo, in cao ( in logo nổi 3D), in chuyển sắc, in 3d, in ép nhiệt, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in Tram, in tràn áo, thêu vi tính thường, thêu 3d, thêu đổ nền, thêu kim sa, thêu sù, thêu đính dây, thêu vi tính bằng chỉ thêu Phong Phú không ra màu. Đặc biệt Đồng Phục GLU sử dụng dàn máy thêu Tajima TFGN Nhật, Sunstar SWF/GE Hàn Quốc, Barudan BEVX-CL12 Nhật, Brother PR1000E 10 kim cho nét thêu ra chính xác tuyệt đối và sắc nét hơn các dòng máy thêu Trung Quốc như Hefeng, Feiya, Shanlong. Do đó chúng tôi luôn tự tin đáp ứng tốt nhất các đơn hàng áo thun cao cấp, áo thun cá sấu có cổ, áo thun đồng phục chất lượng cho các khách hàng trong nước và các đơn hàng áo thun xuất khẩu.


Trích dẫn từ : www.maydongphucglu.com/danh-muc/ao-thun-dong-phuc/

 

Các điều mà doanh nghiệp cần xem xét để có một chiếc áo thun đồng phục ưng ý tại lúc này:

  • Nghiên cứu về vải thun cá sấu
  • Xem xét về sự tín nhiệm của công ty cung cấp quần áo đồng phục
  • Tìm hiểu về giá chung tại TPHCM và Hà Nội
  • Nghiên cứu về cách chọn màu
  • Xem xét về form áo
  • Nghiên cứu những phàn nàn của một số khách hàng thân thiết
  • Xem xét về sự tín nhiệm của cơ sở cung cấp áo thun làm đồng phục
  • Nghiên cứu các kinh nghiệm từ những người đi trước
  • Tìm hiểu các chỉ dẫn hữu ích tại các group facebookChắc chắn rằng ngay lúc này bạn đã có thể tìm được cho công ty mình một cơ sở may áo thun tốt nhất cũng như tìm được thông tin cần phải có để cho làm được một chiếc áo thun tinh tế, với chi phí hợp lý rồi đúng không nhỉ. Có 1 lời khuyên là công ty bạn nên cố gắng tìm hiểu càng nhiều nội dung càng tốt trước khi đưa đến quyết định sau cuối. Các nội dung mà chúng ta cũng có thể tham khảo được tốt hơn hết là từ những nguồn như: Đồng Phục An Việt Phước, Đồng Phục Cati, Đồng Phục Chiron, Đồng Phục Tiến Đạt, Xưởng Áo Thun GLU, Đồng Phục V8. Bạn cũng phải hỏi thăm kinh nghiệm của các người nhà đã từng đặt làm áo thun để hỏi vốn kiến thức của họ và học các bài học đắt giá mà có thể họ đã trải qua.

>> Cùng tham khảo thêm về: https://noithatxuankhanh.net/

(Visited 79 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *