Chi phí mở quán cafe cho người mới khởi nghiệp

Bạn đang có ý tưởng mở quán cafe để tập tành kinh doanh nhưng lại e ngại về chi phí mở quán. Cùng https://noithatxuankhanh.net tham khảo các mức chi phí cần bỏ ra khi mở quán cafe trong bài viết dưới đây và xem bạn đã tự tin đứng ra kinh doanh quán cafe chưa nhé!

1. Cần chi gì để mở một quán cafe?

Nếu bạn là một người mới bắt đầu khởi nghiệp và đang tập tành kinh doanh quán cafe thì cafe take away, cafe cóc, cafe bình dân,…với diện tích mặt bằng chỉ dao động từ 15- 25 m2 chính là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Cùng xem xét về chi phí mở quán cafe nhỏ như vậy nhé!

Cafe cóc cho người mới bắt đầu khởi nghiệp và kinh doanh

Chi phí pháp lý

Để quán cafe có thể chính thức đi vào hoạt động một cách hợp pháp thì chi phí mở quán cafe đầu tiên cần chi đó chính là chi phí pháp lý. Bạn phải chi một khoản khoảng 1.5 triệu đồng để hoàn tất thủ tục và được cấp giấy phép kinh doanh.

Chi phí trang trí và thiết kế nội thất

Trang trí và thiết kế nội thất là mức chi phí tốn kém nhất bạn cần phải chi. Bởi view đẹp sẽ là một trong những lợi thế kinh doanh hút khách và chóng thu hồi vốn của bạn.

Chi phí nội thất- Một khoản chi phí không nhỏ cho mở quán cafe

Chi phí thuê nhân viên

Một quán cafe được yêu mến là một quán cafe ngoài không gian đẹp, nội thất hiện đại là một quán cafe phải có sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm. Chính vì thế bạn không thể vừa mở quán vừa kinh doanh một mình mà nhất định phải có những nhân viên đắc lực để pha chế đồ uống và phục vụ khách hàng.

Chi phí nguyên liệu, thức uống và dụng cụ

Dụng cụ tốt, nguyên liệu đảm bảo sẽ giúp pha chế đồ uống ngon. Vì vậy bạn không được ngại đầu tư khoản này, thông thường bạn sẽ tốn một khoản 30-50 triệu mua dụng cụ và 10- 15 triệu mua nguyên liệu pha chế.

Với những chi phí được liệt kê ra, chắc hẳn bạn cũng đã thấy được để mở một quán cafe dù nhỏ thì chi phí mở quán cũng sẽ rơi vào khoảng 100- 150 triệu. Chính vì thế bạn cần cân nhắc kĩ khi mở quán, đặc biệt khi lựa chọn nội thất cho quán cần chú ý lựa chọn nội thất bền đẹp và sử dụng được lâu dài để chi phí không bị hao hụt.

2. Chọn mua nội thất quán cafe ở đâu

Nội thất quán cafe là một trong những yếu tố quyết định cho sự thành công của quán. Nếu đang tập tành kinh doanh và đang băn khoăn về lựa chọn nội thất giúp tiết kiệm chi phí mở quán thì Nội thất Xcom chính là gợi ý dành cho bạn.

Nội thất Xcom- Đẳng cấp và thời thượng bất chấp mọi không gian!

Đến với Nội thất Xcom bạn sẽ không cần phải đắn đo về mẫu mã vì mẫu mã bên Xcom sản xuất luôn bắt kịp xu hướng và chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Đặc biệt, nội thất Xcom luôn kinh doanh đúng giá và có những mức giá hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. 

Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất biệt thự

Bài viết trên đã cùng bạn điểm qua những chi phí mở quán cafe. Rất mong những bậc tiền bối kinh doanh quán cafe sẽ cùng góp ý để các bạn mới bắt đầu được học hỏi kinh nghiệm. Và đừng quên liên hệ Nội thất Xcom để chọn được nội thất phù hợp nhất với quán.

  • Địa chỉ: Bãi Xe Dương Quân, E4/52 Quốc Lộ 1A , P.Bình Trị Đông B,
  • Q.Bình Tân, TP.HCM.
  • ● Hotline: 0763 600 666
  • ● Email: Xcom24h@gmail.com
  • ● Fb.com/noithatXcom/
  • Website:https://noithatxcom.vn
(Visited 42 times, 1 visits today)

2 thoughts on “Chi phí mở quán cafe cho người mới khởi nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *