Cẩn thận với thị trường tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Hiện nay, giới trẻ đang chạy đua nhau đi du học Nhật Bản, kéo theo đó là hàng loạt các trung tâm tư vấn mọc lên. Đặc biệt là Hà Nội, một trong những tỉnh thành đông dân cư và được đánh giá là thị trường tiềm năng nhất.

Tìm hiểu về các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Trong thời gian gần đây, có quá nhiều các trung tâm tư vấn du học mọc lên, nhưng vấn đề là chọn đơn vị nào mới đảm bảo uy tín, chi phí hợp lý và có nhiều trường cho các bạn lựa chọn. Các bạn cũng biết, có rất nhiều các trường hợp lừa đảo, gặp phải cò mồi áp tăng giá lên cao hoặc không thẻ bay được, có những trường hợp bay sang mà không có người đón, hỏi ra mới biết mình bị lừa đảo.

Đặc biệt là tại Hà Nội, thủ đô của Đât Nước nên có rất nhiều các trung tâm lớn nhỏ mọc lên, uy tín có, lừa đảo cũng chẳng ít nên việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu cho mình một địa chỉ tin tưởng, được nhiều người biết đến.

Dấu hiệu nhận biết đơn vị tư vấn du học uy tín tại Hà Nội

Việc nhận biết một đơn vị uy tin có rất nhiều các yếu tố, tuy nhiên chúng tôi đưa ra một số cơ sở cơ bản đển các bạn dễ dàng nhận biết như sau:

– Trung tâm được thành lập lâu năm, có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước

– Địa chỉ rõ ràng, cơ sở vật chất hiện đại, hòng học, ký túc xá, thư viện và môi trường làm việc chuyên nghiệp

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và chia sẻ những thực trạng về du học. Đặc biệt là không nói những lời đường mật nhằm lôi cuốn học viên.

– Hiện tại, trung tâm có nhiều học viên theo học

– Có nhiều trường cho các bạn lựa chọn

– Được nhiều người trong cộng đồng du học Nhật Bản biết đến và để lại những nhận xét tốt

– Tỷ lệ đỗ Visa và COE trước đó cao

– Có hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm và nhà ở tại Nhật Bản nếu học viên có nhu cầu.

– Chi phí phải chăng, không quá cao cũng không quá thấp

Như vậy, để tránh gặp phải trung tâm tư vấn du học kém uy tín thì bạn cần lưu ý một số các vấn đề bên trên. Mặt khác, bản thân chính các bạn và gia đình không nên quá ham rẻ hoặc cả nể mà dẫn tới những hậu quả khôn lường. Liên hệ tới Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Thanh Giang uy tín để được tư vấn trực tiếp qua hotline 091 858 2233.

Chúc các bạn cất cánh thành công!

Trở về trang chủ: noithatxuankhanh.net

(Visited 14 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *