Các Lưu ý lúc đặt sư tử đá trước cửa nhà

Trong phong thủy xưa nay, sư tử đá được coi là linh vật quý. Sư tử đá phong thủy đặt ở cổng, cửa chính giúp hóa giải được rộng rãi hình sát do kết cấu nhà và thu hút thêm dương khí cho ngôi nhà. Sư tử là con vật quyền lực và kiêu dũng nên sư tử đá với tác dụng ngăn dự phòng âm khí, trấn tà và che chở cho chủ nhà. Đặt đôi sư tử đá ở cửa chính của nhà hoặc hội sở doanh nghiệp ngoài tác dụng trang hoàng về mặt kiến trúc còn nhằm mục đích triệt tiêu âm khí, thu hút cát khí, thay đổi tài vận.

Lưu ý lúc đặt sư tử đá trước cửa nhà

tuy vậy, sư tử đá không thể tùy nhân thể trong xếp đặt mà nên lưu ý các điểm sau:

– Sư tử đá chỉ dành cho các Công trình to, như khách sạn, trụ sở tổ chức hoặc các chốn linh thiêng như đền, chùa. Sư tử đá không được dùng bừa bãi, dù chỉ mang mục đích trang trí. Nhà ở có kích thước vừa phải không nên đặt sư tử đá để hạn chế sư tử quay lại “phản chủ”.

– Chỉ nên sử dụng sư tử đá có hình thức ngẫu nhiên, thích hợp mang phong tục của dân tộc, ko dùng hình ảnh sư tử của các nền văn hóa khác, có diện mạo dị thường và bản chất hung hãn.

>>> Tìm hiểu thêm: lăng mộ đá tại đây

– Đầu sư tử đá quay ra ngoài, ko quay vào trong – sẽ phản lại chủ nhà, gây hậu quả khó lường.

– Sư tử đá ở trước cửa phải bao gồm một vài, sở hữu cả đực và cái. Trong ấy, sư tử đực sử dụng chân trước đặt lên tú cầu, đứng ở phía bên trái của cửa chính, có tác dụng bảo vệ chủ nhà; sư tử loại mang sư tử con ở giữa 2 chân trước hoặc phía dưới chân trái, đứng ở bên phải của cửa chính, sở hữu tác dụng hút cát khí, thu tài vận. Bên trái hay bên phải ở đây được xác định từ góc nhìn ở ngoài vào.

– nếu sư tử đá phong thủy bị hư hại thì nên thay cả đôi sư tử.

– Kích thước của sư tử đá nên phù hợp mang quy mô của ngôi nhà, hạn chế đặt sư tử đá mỹ nghệ  https://langdaninhbinh.net/ quá to hoặc quá bé so sở hữu tầm vóc của ngôi nhà.

– Chủ nhà nên cân đề cập sư tử có hợp mang con vật cầm tinh hay ko để tiêu dùng, giảm thiểu tình huống bị con vật phản chủ, gây tổn hại đến sức khỏe, gia đình, công danh.

mặc dầu được tính là một linh vật phong thủy, có tác dụng may mắn, hóa giải sát khí, nhưng do có vẻ mặt tương đối hung hãn nên không được đặt đầu sư tử đối diện sở hữu phòng ở của các thành viên trong gia đình, giả dụ ko sẽ dễ gây ra tai họa. Thường thì cách đặt sư tử đá phong thủy được đa dạng người dùng nhất là ở vị trí ở ngoài bệ cửa sổ, đối diện với cửa chính và đầu hướng ra bên ngoài.

Bài viết liên quan : ( Đánh bóng,phục hồi đá các loại ): http://phuckhangtrang.com/dich-vu/3213/danh-bong-phuc-hoi-san-da-granite-marble

(Visited 15 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *