Bồn cầu american standard có tốt không ?

Bồn cầu American Standard có tốt không ? Giá như ai cũng biết đến bồn cầu mỹ này đã từng có mặt tại nhiều khách sạn và công trình 5 sao lớn nhỏ khác nhau sẽ có cách nhìn tốt hơn và hiểu rõ hơn về sản phẩm bồn cầu này.

Bồn cầu American Standard có tốt không

Về phong cách thiết kế của Bồn cầu American Standard có tốt không ?

Bộ sưu tập Kastello phòng tắm của thiết bị American theo phong cách cổ điển

Bộ sưu tập này bao gồm Bồn cầu, chậu rửa mặt, bồn tắm, vòi rửa, vòi tắm hoa sen cùng theo 1 thiết kế cổ điển, vượt thời gian, chân thực mang lại cho phòng tắm cảm giác trang nhã hơn.

Sản phẩm sắp ra mắt

phong cách cổ điển bồn cầu american

Hệ thống website toàn cầu của Bồn cầu american standard

Thái Lan, Philippines, Indonesia, Việt Nam

Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Ấn Độ, Châu Úc, Hồng Kông

Thực vậy sản phẩm Bồn cầu american standard mang thương hiệu đẳng cấp toàn cầu vì họ biết chăm chút từng bộ thiết kế riêng biệt, ví dụ: Bộ sưu tập Acacia Evolution theo phong cách hiện đại như những hình ảnh bên dưới sẽ cho chúng ta 1 cách mường tượng sâu sắc về sản phẩm về các đường viền theo 1 form mẫu chung từ bồn cầu, lavabo, vòi chậu, vòi hoa sen tắm american đều rất hiện đại, các bạn xem bên dưới nhé:

bộ sưu tập acacia evolution

Khả năng giao hàng, cung cấp hàng hóa Bồn cầu american standard có thực sự tốt không ?

Từ trước đến nay, hãng mỹ này luôn luôn chú trọng về vấn đề giao hàng là 1 phần không thể thiếu trong quá trình đóng góp doanh số và tạo dựng nên thương hiệu không những trong lòng người tiêu dùng mà cho cả các quý đại lý đã và đang cùng góp sức tạo dựng nên thương hiệu của American Standard.

Khả năng giao hàng ở đây phải kể đến là các đại lý chứ không hẳn là do hãng, Vì các quý đại lý là người làm việc trực tiếp với người tiêu dùng. Nên họ mới chính là người control được thời gian giao hàng hợp lý cho chủ nhà. Đó là 1 khía cạnh mà quý khách hàng nên xem xét vì hãng American Standard luôn luôn quan trọng và chú trọng đến lượng hàng tồn kho của các đại lý để cung cấp đầy đủ cho thị trường đến tận tay người tiêu dùng các sản phẩm mang nhiều ý tưởng thiết kế hiện đại đến cổ điện như đã nêu bên trên.

Cùng chung tay xây dựng thương hiệu và chất lượng phải được kiểm tra kỹ càng cùng tập đoàn Lixil

Thực vậy, hiện tại câu hỏi Bồn cầu american standard có thực sự tốt không ? dần được người tiêu dùng tin cậy hơn khi hãng mỹ này cùng với Grohe, LINAX xác nhập vào Tập Đoàn LIXIL với chiều sâu về kinh nghiệm quản lý và phát triển chiến lược kinh doanh, thì dần dần doanh số mà cầu Mỹ có được đang được tăng mạnh với lượt tìm kiếm trên google tăng cao, lượt truy cập và tìm hiểu về Cầu Mỹ cũng mạnh hơn.

Giá trị mà Bồn cầu american standard mang lại có thực sự tốt hay không?

Nhìn hình bên dưới với thân vòi chậu rắn chắc bằng vật liệu đồng mạ Cr bóng và bền bỉ theo thời gian, Thiết kế mang phong cách hiện đại cùng 1 tông thiết kế của bồn cầu Mỹ.

Men sứ sẽ được trong thấy rõ hơn, trắng ngà là màu mà theo quan điểm các nhân tôi thấy vậy. Sứ thì được nhà máy tôi luyên rất kỹ nên cho ra lò sản phẩm 100% là chất lượng.

men sứ của hãng american

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI KIM QUỐC TIẾN

CÔNG TY TNHH KIM QUỐC TIẾN
Địa chỉ: Số 5A đường số 5, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Hotline: 098 6666 516 Ms. Vân
Email: congtykimquoctien@gmail.com

SỐ TK ACB: 88444456
CÔNG TY TNHH KIM QUỐC TIẾN
NGÂN HÀNG Á CHÂU – CN PHÚ NHUẬN

(Visited 16 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *